BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8528 | Date: 11-Apr-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

હૈયામાં શાંતિનો હવે અનુભવ આપ, ઊછળતાં હૈયાનાં મોજાંને શાંત રાખ

  No Audio

Haiyaama Shaantino Have Anubhav Aap, Uchalta Haiyana Mojane Shaant Raakh

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


2000-04-11 2000-04-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18015 હૈયામાં શાંતિનો હવે અનુભવ આપ, ઊછળતાં હૈયાનાં મોજાંને શાંત રાખ હૈયામાં શાંતિનો હવે અનુભવ આપ, ઊછળતાં હૈયાનાં મોજાંને શાંત રાખ
તૂટી ગયા છીએ જ્યાં જીવનમાં, દુઃખદર્દ અમારા, હવે તો કાપ
લઈ શકતા નથી જીવનમાં નામ તમારું, અમને હવે એવા તો ના રાખ
ના જાણીએ છે શું સારું અમારા માટે, હોય અમારા માટે સારું એવું આપ
કરી શકતા નથી બરાબરી તમારી, તમારી શક્તિથી અમને ના માપ
પાપો ને પાપોમાં રહ્યા ડૂબ્યા જ્યાં જીવનમાં, જાય છે આપી જીવનને એ થાપ
પ્રભુભક્તિ ને પ્રભુમાં વિશ્વાસને, દેજે બનાવી જીવનમાં જીવનનું તો નાક
માયામાં ને માયામાં રહીશું જો ડૂબ્યા, લાગશે જીવનમાં જીવનનો થાક
ચિંતાનો ભાર ના તારી પાસે રાખ, ભાર ચિંતાનો બધો પ્રભુને આપ
દંભને જીવનમાં તો સદા, જીવનમાંથી તારા હૈયામાંથી બહાર રાખ
Gujarati Bhajan no. 8528 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હૈયામાં શાંતિનો હવે અનુભવ આપ, ઊછળતાં હૈયાનાં મોજાંને શાંત રાખ
તૂટી ગયા છીએ જ્યાં જીવનમાં, દુઃખદર્દ અમારા, હવે તો કાપ
લઈ શકતા નથી જીવનમાં નામ તમારું, અમને હવે એવા તો ના રાખ
ના જાણીએ છે શું સારું અમારા માટે, હોય અમારા માટે સારું એવું આપ
કરી શકતા નથી બરાબરી તમારી, તમારી શક્તિથી અમને ના માપ
પાપો ને પાપોમાં રહ્યા ડૂબ્યા જ્યાં જીવનમાં, જાય છે આપી જીવનને એ થાપ
પ્રભુભક્તિ ને પ્રભુમાં વિશ્વાસને, દેજે બનાવી જીવનમાં જીવનનું તો નાક
માયામાં ને માયામાં રહીશું જો ડૂબ્યા, લાગશે જીવનમાં જીવનનો થાક
ચિંતાનો ભાર ના તારી પાસે રાખ, ભાર ચિંતાનો બધો પ્રભુને આપ
દંભને જીવનમાં તો સદા, જીવનમાંથી તારા હૈયામાંથી બહાર રાખ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haiya maa shantino have anubhava apa, uchhalatam haiyanam mojanne shant rakha
tuti gaya chhie jya jivanamam, duhkhadarda amara, have to kapa
lai shakata nathi jivanamam naam tamarum, amane have eva to na rakha
na janie che shu sarum amara mate, hoy amara maate sarum evu apa
kari shakata nathi barabari tamari, tamaari shaktithi amane na mapa
paapo ne papoma rahya dubya jya jivanamam, jaay che aapi jivanane e thapa
prabhubhakti ne prabhu maa vishvasane, deje banavi jivanamam jivananum to naka
maya maa ne maya maa rahishum jo dubya, lagashe jivanamam jivanano thaak
chintano bhaar na taari paase rakha, bhaar chintano badho prabhune apa
dambhane jivanamam to sada, jivanamanthi taara haiyamanthi bahaar rakha




First...85218522852385248525...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall