BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8537 | Date: 15-Apr-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

મજા પડી ગઈ રે માડી, તારા નામના તો નશામાં

  No Audio

Maja Padi Gai Re Maadi, Taara Naamna To Nashama

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


2000-04-15 2000-04-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18024 મજા પડી ગઈ રે માડી, તારા નામના તો નશામાં મજા પડી ગઈ રે માડી, તારા નામના તો નશામાં
થઈ ગયાં દ્વાર બંધ દુઃખનાં, ગયાં ખૂલી દ્વાર સુખનાં
ઝૂમી ઊઠયું મનડું ને દિલડું એમાં, આવી ના મજા બીજી વાતમાં
દીધું ભુલાવી ભાન જગનું, ડૂબ્યા જ્યાં તારી યાદમાં
બની એ મીઠી વીરડી, આ સંસારના તો તાપમાં
દીધા ભુલાવી વિચારો માયાના, નશા ચડયા તારા નામના
દર્દ ભલે જાગ્યાં એમાં, હતાં દર્દ તો એ એકતાનાં
ઊઠયા સૂરો તો દિલમાં, ઝણઝણી ઊઠયા તાર દિલના
ઝૂમી ઉઠયું દિલ આમાં, જામી શાંતિની સંવાદિતા
પળેપળે ઊઠયા નામના રણકાર, દ્વાર ખોલ્યાં સુખનાં
Gujarati Bhajan no. 8537 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મજા પડી ગઈ રે માડી, તારા નામના તો નશામાં
થઈ ગયાં દ્વાર બંધ દુઃખનાં, ગયાં ખૂલી દ્વાર સુખનાં
ઝૂમી ઊઠયું મનડું ને દિલડું એમાં, આવી ના મજા બીજી વાતમાં
દીધું ભુલાવી ભાન જગનું, ડૂબ્યા જ્યાં તારી યાદમાં
બની એ મીઠી વીરડી, આ સંસારના તો તાપમાં
દીધા ભુલાવી વિચારો માયાના, નશા ચડયા તારા નામના
દર્દ ભલે જાગ્યાં એમાં, હતાં દર્દ તો એ એકતાનાં
ઊઠયા સૂરો તો દિલમાં, ઝણઝણી ઊઠયા તાર દિલના
ઝૂમી ઉઠયું દિલ આમાં, જામી શાંતિની સંવાદિતા
પળેપળે ઊઠયા નામના રણકાર, દ્વાર ખોલ્યાં સુખનાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maja padi gai re maadi, taara naman to nashamam
thai gayam dwaar bandh duhkhanam, gayam khuli dwaar sukhanam
jumi uthayum manadu ne diladum emam, aavi na maja biji vaat maa
didhu bhulavi bhaan jaganum, dubya jya taari yaad maa
bani e mithi viradi, a sansar na to taap maa
didha bhulavi vicharo mayana, nasha chadaya taara naman
dard bhale jagyam emam, hatam dard to e ekatanam
uthaya suro to dilamam, janajani uthaya taara dilana
jumi uthayum dila amam, jami shantini samvadita
palepale uthaya naman ranakara, dwaar kholyam sukhanam




First...85318532853385348535...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall