BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8630 | Date: 19-Jun-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જીવનનાં અનેક પાસાં, છુપાયેલું છે અનેક વ્યક્તિત્વ વ્યક્તિમાં

  No Audio

Che Jeevanana Anek Paasa, Chupayelu Che Anek Vyaktitva Vyaktima

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


2000-06-19 2000-06-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18117 છે જીવનનાં અનેક પાસાં, છુપાયેલું છે અનેક વ્યક્તિત્વ વ્યક્તિમાં છે જીવનનાં અનેક પાસાં, છુપાયેલું છે અનેક વ્યક્તિત્વ વ્યક્તિમાં
કોઈ ને કોઈ પાસુ વ્યક્તિત્વનું, કોઈ ને કોઈ તો જીવનમાં ગમશે
આજે ગમતું જે, કાલે એ ગમશે, એવું ના કાંઈ તો બનશે
વાતાવરણ જ્યાં એને એનું મળશે, વ્યક્તિત્વ એમાં તો ખીલશે
શોધવી છે શાંતિ જ્યાં જીવનમાં, એ ભ્રમિત ચિત્તને ના મળશે
પ્રેમતણાં પાસાં અનેક, મળશે કયા પાસામાંથી ના કહેવાશે
ચાહે સહુ સુંદર બનવા કે રહેવા, ડહોળાયેલું જીવન ના સુંદર રહેશે
ગમતું-અણગમતું બદલાતું રહેશે, કોણ કોનું બનીને રહેશે
અનેક પાસાંમાં છુપાયેલ વ્યક્તિત્વને, કોણ સમજી શકશે
સમજ્યા વિનાનું આચરણ, એ તો જીવનમાં આંધળે બ્હેરું કૂટશે
Gujarati Bhajan no. 8630 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જીવનનાં અનેક પાસાં, છુપાયેલું છે અનેક વ્યક્તિત્વ વ્યક્તિમાં
કોઈ ને કોઈ પાસુ વ્યક્તિત્વનું, કોઈ ને કોઈ તો જીવનમાં ગમશે
આજે ગમતું જે, કાલે એ ગમશે, એવું ના કાંઈ તો બનશે
વાતાવરણ જ્યાં એને એનું મળશે, વ્યક્તિત્વ એમાં તો ખીલશે
શોધવી છે શાંતિ જ્યાં જીવનમાં, એ ભ્રમિત ચિત્તને ના મળશે
પ્રેમતણાં પાસાં અનેક, મળશે કયા પાસામાંથી ના કહેવાશે
ચાહે સહુ સુંદર બનવા કે રહેવા, ડહોળાયેલું જીવન ના સુંદર રહેશે
ગમતું-અણગમતું બદલાતું રહેશે, કોણ કોનું બનીને રહેશે
અનેક પાસાંમાં છુપાયેલ વ્યક્તિત્વને, કોણ સમજી શકશે
સમજ્યા વિનાનું આચરણ, એ તો જીવનમાં આંધળે બ્હેરું કૂટશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che jivananam anek pasam, chhupayelum che anek vyaktitva vyaktimam
koi ne koi pasu vyaktitvanum, koi ne koi to jivanamam gamashe
aaje gamatum je, kale e gamashe, evu na kai to banshe
vatavarana jya ene enu malashe, vyaktitva ema to khilashe
shodhavi che shanti jya jivanamam, e bhramita chittane na malashe
prematanam pasam aneka, malashe kaaya pasamanthi na kahevashe
chahe sahu sundar banava ke raheva, daholayelum jivan na sundar raheshe
gamatum-anagamatum badalatum raheshe, kona konum bani ne raheshe
anek pasammam chhupayela vyaktitvane, kona samaji shakashe
samjya vinanum acharana, e to jivanamam andhale bherum kutashe




First...86268627862886298630...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall