BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8632 | Date: 19-Jun-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

છલ મારાથી શાને કરી, વહાલા મારા શામળા ગિરધારી રે

  No Audio

Chal Maarthi Shane Kari, Vahala Maara Shaamala Girdhari Re

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


2000-06-19 2000-06-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18119 છલ મારાથી શાને કરી, વહાલા મારા શામળા ગિરધારી રે છલ મારાથી શાને કરી, વહાલા મારા શામળા ગિરધારી રે
ચોરી ચોરી ચિત્ત ચોરી, ચુપકીદી શાને ધરી બેઠા ગિરધારી રે
ક્ષણમાં આવી નજરમાં, છુપાઈ વિરહ જગાવ્યો, શાને ગિરધારી રે
પ્રેમે છલકાવી હૈયું મારું, વહાવરાવી અશ્રુની ધારા, શાને ગિરધારી રે
મનમોહક હાસ્ય કરી, મોહી લીધું ચિત્તડું, શાને મારા ગિરધારી રે
પ્રેમથી વીંધ્યું હૈયું અમારું, શાને બન્યા શિકારી, મારા ગિરધારી રે
સમજાય ના છે એવી રીત તારી, ન્યારી રે વહાલા, મારા ગિરધારી રે
કરી કૃપા દઈ દે ક્ષણમાં, પળ પળની જાણકારી, મારા ગિરધારી રે
મૂકે મસ્તીમાં હાથ તારો, બનાવે પરમ સુખના અધિકારી, ગિરધારી રે
હસતા હસતા હૈયાને રમાડે, રમત એવી રમો, મારા ગિરધારી રે
Gujarati Bhajan no. 8632 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છલ મારાથી શાને કરી, વહાલા મારા શામળા ગિરધારી રે
ચોરી ચોરી ચિત્ત ચોરી, ચુપકીદી શાને ધરી બેઠા ગિરધારી રે
ક્ષણમાં આવી નજરમાં, છુપાઈ વિરહ જગાવ્યો, શાને ગિરધારી રે
પ્રેમે છલકાવી હૈયું મારું, વહાવરાવી અશ્રુની ધારા, શાને ગિરધારી રે
મનમોહક હાસ્ય કરી, મોહી લીધું ચિત્તડું, શાને મારા ગિરધારી રે
પ્રેમથી વીંધ્યું હૈયું અમારું, શાને બન્યા શિકારી, મારા ગિરધારી રે
સમજાય ના છે એવી રીત તારી, ન્યારી રે વહાલા, મારા ગિરધારી રે
કરી કૃપા દઈ દે ક્ષણમાં, પળ પળની જાણકારી, મારા ગિરધારી રે
મૂકે મસ્તીમાં હાથ તારો, બનાવે પરમ સુખના અધિકારી, ગિરધારી રે
હસતા હસતા હૈયાને રમાડે, રમત એવી રમો, મારા ગિરધારી રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhala marathi shaane kari, vahala maara shamala giradhari re
chori chori chitt chori, chupakidi shaane dhari betha giradhari re
kshanamam aavi najaramam, chhupai viraha jagavyo, shaane giradhari re
preme chhalakavi haiyu marum, vahavaravi ashruni dhara, shaane giradhari re
manamohaka hasya kari, mohi lidhu chittadum, shaane maara giradhari re
prem thi vindhyum haiyu amarum, shaane banya shikari, maara giradhari re
samjaay na che evi reet tari, nyari re vahala, maara giradhari re
kari kripa dai de kshanamam, pal palani janakari, maara giradhari re
muke mastimam haath taro, banave parama sukh na adhikari, giradhari re
hasta hasata haiyane ramade, ramata evi ramo, maara giradhari re




First...86268627862886298630...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall