BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8633 | Date: 19-Jun-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

એક વાર હૈયે મારા આવી વસો, પરમ ઉપકારી, મારા મહાવીર સ્વામી

  No Audio

Ek Vaar Haiye Maara Aavi Vaso, Param Upkaari, Maara Mahavir Swaami

અરિહંત, જમીયલસા દાતાર (Arihant, Jamiyalsa Datar)


2000-06-19 2000-06-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18120 એક વાર હૈયે મારા આવી વસો, પરમ ઉપકારી, મારા મહાવીર સ્વામી એક વાર હૈયે મારા આવી વસો, પરમ ઉપકારી, મારા મહાવીર સ્વામી
અવગુણોથી ભરેલા આ બાળને, રસ્તા સારા બતાવો, મારા મહાવીર સ્વામી
ક્ષણે ક્ષણે ડંખ મારે હૈયામાં હિંસા, અહિંસાના માર્ગે વાળો, મારા મહાવીર સ્વામી
સંસારના મિથ્યા મોહમાં અટવાયા, મોહ કરો દૂર મારા, મારા મહાવીર સ્વામી
અસત્યનાં આચરણો પળે પળે આચરતા અટકાવો અમને, મારા મહાવીર સ્વામી
સુખદુઃખના ડંખો હૈયે ખૂબ વાગતા, કરો એમાં તો રક્ષણ, મારા મહાવીર સ્વામી
અશુભ વિચારોની જાળ રહી છે બાંધતી, તોડાવો એ જાળને, મારા મહાવીર સ્વામી
મનની અસ્થિરતામાં, ધરી શકતા નથી ધ્યાન તમારું, મારા મહાવીર સ્વામી
લોભ-મોહ સજી બેઠા છે હથિયાર અને, અપાવો એમાં જીત, મારા મહાવીર સ્વામી
તમારા પગલે પગલે ચલાવો અમને તો જીવનમાં, મારા મહાવીર સ્વામી
Gujarati Bhajan no. 8633 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એક વાર હૈયે મારા આવી વસો, પરમ ઉપકારી, મારા મહાવીર સ્વામી
અવગુણોથી ભરેલા આ બાળને, રસ્તા સારા બતાવો, મારા મહાવીર સ્વામી
ક્ષણે ક્ષણે ડંખ મારે હૈયામાં હિંસા, અહિંસાના માર્ગે વાળો, મારા મહાવીર સ્વામી
સંસારના મિથ્યા મોહમાં અટવાયા, મોહ કરો દૂર મારા, મારા મહાવીર સ્વામી
અસત્યનાં આચરણો પળે પળે આચરતા અટકાવો અમને, મારા મહાવીર સ્વામી
સુખદુઃખના ડંખો હૈયે ખૂબ વાગતા, કરો એમાં તો રક્ષણ, મારા મહાવીર સ્વામી
અશુભ વિચારોની જાળ રહી છે બાંધતી, તોડાવો એ જાળને, મારા મહાવીર સ્વામી
મનની અસ્થિરતામાં, ધરી શકતા નથી ધ્યાન તમારું, મારા મહાવીર સ્વામી
લોભ-મોહ સજી બેઠા છે હથિયાર અને, અપાવો એમાં જીત, મારા મહાવીર સ્વામી
તમારા પગલે પગલે ચલાવો અમને તો જીવનમાં, મારા મહાવીર સ્વામી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ek vaar haiye maara aavi vaso, parama upakari, maara mahavira svami
avagunothi bharela a balane, rasta saar batavo, maara mahavira svami
kshane kshane dankha maare haiya maa hinsa, ahinsana marge valo, maara mahavira svami
sansar na mithya moh maa atavaya, moh karo dur mara, maara mahavira svami
asatyanam acharano pale pale acharata atakavo amane, maara mahavira svami
sukhaduhkhana dankho haiye khub vagata, karo ema to rakshana, maara mahavira svami
ashubha vicharoni jal rahi che bandhati, todavo e jalane, maara mahavira svami
manani asthiratamam, dhari shakata nathi dhyaan tamarum, maara mahavira svami
lobha-moha saji betha che hathiyara ane, apavo ema jita, maara mahavira svami
tamara pagale pagale chalavo amane to jivanamam, maara mahavira svami




First...86268627862886298630...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall