BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8636 | Date: 21-Jun-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

હતા કોણ તારા કે અલગ થયા, અલગ હતા એ અલગ રહ્યા

  No Audio

Hata Kon Taara Ke Alag Thaya, Alag Hata E Alag Rahya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


2000-06-21 2000-06-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18123 હતા કોણ તારા કે અલગ થયા, અલગ હતા એ અલગ રહ્યા હતા કોણ તારા કે અલગ થયા, અલગ હતા એ અલગ રહ્યા
ના પ્રેમ હતા હૈયે જેના ભર્યા, જીવનમાં ના પ્રેમ એ કરી શક્યા
દેખાવો એક થાવાના કર્યાં, ના જીવનમાં એક એ તો રહી શક્યા
કરવું ના હતું જેણે જીવનમાં કંઈ, હાથ એના ખાલી ને ખાલી રહ્યા
સમજના ડહોળ કર્યાં જેણે જીવનમાં, સાચું ના એ સમજી શક્યા
હરકત કિસ્મતની ના જે સહી શક્યા, નિયંત્રણમાં કર્મને કેમ ના રાખ્યાં
જીવનની સરળ ધરતીમાં, ખુદે ખુદના દુઃખના ખાડા ખોદ્યા
હર વાતમાંથી અલગતાના સૂરો કાઢયા, ના એક એ બની શક્યા
Gujarati Bhajan no. 8636 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હતા કોણ તારા કે અલગ થયા, અલગ હતા એ અલગ રહ્યા
ના પ્રેમ હતા હૈયે જેના ભર્યા, જીવનમાં ના પ્રેમ એ કરી શક્યા
દેખાવો એક થાવાના કર્યાં, ના જીવનમાં એક એ તો રહી શક્યા
કરવું ના હતું જેણે જીવનમાં કંઈ, હાથ એના ખાલી ને ખાલી રહ્યા
સમજના ડહોળ કર્યાં જેણે જીવનમાં, સાચું ના એ સમજી શક્યા
હરકત કિસ્મતની ના જે સહી શક્યા, નિયંત્રણમાં કર્મને કેમ ના રાખ્યાં
જીવનની સરળ ધરતીમાં, ખુદે ખુદના દુઃખના ખાડા ખોદ્યા
હર વાતમાંથી અલગતાના સૂરો કાઢયા, ના એક એ બની શક્યા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hata kona taara ke alaga thaya, alaga hata e alaga rahya
na prem hata haiye jena bharya, jivanamam na prem e kari shakya
dekhavo ek thavana karyam, na jivanamam ek e to rahi shakya
karvu na hatu jene jivanamam kami, haath ena khali ne khali rahya
samjan dahola karya jene jivanamam, saachu na e samaji shakya
harakata kismatani na je sahi shakya, niyantranamam karmane kem na rakhyam
jivanani sarala dharatimam, khude khudana duhkh na khada khodya
haar vatamanthi alagatana suro kadhaya, na ek e bani shakya




First...86318632863386348635...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall