BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8640 | Date: 24-Jun-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

કહેવી છે મારા હૈયાની વાત, ધ્યાન દઈ સાંભળો મારી મા

  No Audio

Kahevi Che Maare Haiyani Vaat, Dhyaan Dai Samhbhalo Maari Ma

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


2000-06-24 2000-06-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18127 કહેવી છે મારા હૈયાની વાત, ધ્યાન દઈ સાંભળો મારી મા કહેવી છે મારા હૈયાની વાત, ધ્યાન દઈ સાંભળો મારી મા
કહેવી છે મારે મારા દલડા ને મનડાની વાત, સાંભળજો એ મારી મા
વિચારો ને વિચારોમાં વીતે છે સારી રાત, કહું છું તમને એ મારી મા
દિલડું રાખી ખુલ્લું તારું રે મા, સાંભળજે વાત, મારી તું મારી મા
કરે છે કૂદંકૂદી વિચારો જીવનમાં, કરે ના હૈયું કૂદંકૂદી તારું એમાં
માંડી છે જીવનની તો ચોપાટ, ભાગ્ય ને સંજોગોની તો સાથમાં
કરું છું વિનંતી માડી તને આજ, દઈ દે દાવ એવો તો હાથમાં
પડે ના નાખવા પાસા વારંવાર, સાંભળજે આ વાત મારી મા
રહી છે સાંભળતી, રહેજે સાંભળતી, પૂરી મારી આ વાત, મારી મા
રહેજો સદા હૈયામાં, રહે સદા હૈયું તો મારું, મારા તો હાથમાં
Gujarati Bhajan no. 8640 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કહેવી છે મારા હૈયાની વાત, ધ્યાન દઈ સાંભળો મારી મા
કહેવી છે મારે મારા દલડા ને મનડાની વાત, સાંભળજો એ મારી મા
વિચારો ને વિચારોમાં વીતે છે સારી રાત, કહું છું તમને એ મારી મા
દિલડું રાખી ખુલ્લું તારું રે મા, સાંભળજે વાત, મારી તું મારી મા
કરે છે કૂદંકૂદી વિચારો જીવનમાં, કરે ના હૈયું કૂદંકૂદી તારું એમાં
માંડી છે જીવનની તો ચોપાટ, ભાગ્ય ને સંજોગોની તો સાથમાં
કરું છું વિનંતી માડી તને આજ, દઈ દે દાવ એવો તો હાથમાં
પડે ના નાખવા પાસા વારંવાર, સાંભળજે આ વાત મારી મા
રહી છે સાંભળતી, રહેજે સાંભળતી, પૂરી મારી આ વાત, મારી મા
રહેજો સદા હૈયામાં, રહે સદા હૈયું તો મારું, મારા તો હાથમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kahevi che maara haiyani vata, dhyaan dai sambhalo maari maa
kahevi che maare maara dalada ne manadani vata, saambhaljo e maari maa
vicharo ne vicharomam vite che sari rata, kahum chu tamane e maari maa
diladum rakhi khullum taaru re ma, sambhalaje vata, maari tu maari maa
kare che kudankudi vicharo jivanamam, kare na haiyu kudankudi taaru ema
mandi che jivanani to chopata, bhagya ne sanjogoni to sathamam
karu chu vinanti maadi taane aja, dai de dava evo to haath maa
paade na nakhava paas varamvara, sambhalaje a vaat maari maa
rahi che sambhalati, raheje sambhalati, puri maari a vata, maari maa
rahejo saad haiyamam, rahe saad haiyu to marum, maara to haath maa




First...86368637863886398640...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall