BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8642 | Date: 25-Jun-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

લાલપીળા શાને થાઓ છો, જીવનની લીલાલહેર ગુમાવો છો

  No Audio

Lalpila Shaane Thaao Cho, Jeevanani Leelalaher Gumaavo Cho

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


2000-06-25 2000-06-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18129 લાલપીળા શાને થાઓ છો, જીવનની લીલાલહેર ગુમાવો છો લાલપીળા શાને થાઓ છો, જીવનની લીલાલહેર ગુમાવો છો
અમૃતની તો શોધમાં જીવનમાં, જીવનમાં શાને ઝેર પીતા જાઓ છો
શાંતિ પામવા જીવનમાં, શાંતિ અંતરની તો શાને ગુમાવો છો
સમજદારી કેળવવા જીવનમાં, શાને બેસમજદાર બનતા જાઓ છો
ધીરજ કેળવવી છે જીવનમાં, શાને ઊતાવળા બનતા જાઓ છો
ફેલાવવી છે સદ્ગુણોની સુવાસ, દુર્ગુણોને શાને આવકારો છો
સંબંધોને કરવા છે મજબૂત, ભૂલોને શાને યાદ કરતા જાઓ છો
વિચલિત થાવું નથી જ્યાં, શાને વારે ઘડીએ દુઃખી થાવો છો
પ્રભુપ્રેમમાં મસ્ત બનવું છે, શાને શંકામાં સરકતા જાઓ છો
રાખવા છે પ્રભુને આંખ સામે, શાને પ્રભુથી છુપાઈ જાઓ છો
Gujarati Bhajan no. 8642 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લાલપીળા શાને થાઓ છો, જીવનની લીલાલહેર ગુમાવો છો
અમૃતની તો શોધમાં જીવનમાં, જીવનમાં શાને ઝેર પીતા જાઓ છો
શાંતિ પામવા જીવનમાં, શાંતિ અંતરની તો શાને ગુમાવો છો
સમજદારી કેળવવા જીવનમાં, શાને બેસમજદાર બનતા જાઓ છો
ધીરજ કેળવવી છે જીવનમાં, શાને ઊતાવળા બનતા જાઓ છો
ફેલાવવી છે સદ્ગુણોની સુવાસ, દુર્ગુણોને શાને આવકારો છો
સંબંધોને કરવા છે મજબૂત, ભૂલોને શાને યાદ કરતા જાઓ છો
વિચલિત થાવું નથી જ્યાં, શાને વારે ઘડીએ દુઃખી થાવો છો
પ્રભુપ્રેમમાં મસ્ત બનવું છે, શાને શંકામાં સરકતા જાઓ છો
રાખવા છે પ્રભુને આંખ સામે, શાને પ્રભુથી છુપાઈ જાઓ છો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lalapila shaane thao chho, jivanani lilalahera gumavo chho
anritani to shodhamam jivanamam, jivanamam shaane jera pita jao chho
shanti paamva jivanamam, shanti antarani to shaane gumavo chho
samajadari kelavava jivanamam, shaane besamajadara banta jao chho
dhiraja kelavavi che jivanamam, shaane utavala banta jao chho
phelavavi che sadgunoni suvasa, durgunone shaane avakaro chho
sambandhone karva che majabuta, bhulone shaane yaad karta jao chho
vichalita thavu nathi jyam, shaane vare ghadie dukhi thavo chho
prabhupremamam masta banavu chhe, shaane shankamam sarakata jao chho
rakhava che prabhune aankh same, shaane prabhu thi chhupai jao chho




First...86368637863886398640...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall