BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8708 | Date: 24-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

જુઓ, જુઓ, શામળિયાના નામે રાસની ધૂન કેવી જામી છે

  No Audio

Juvo, Juvo, Shamaliyana Naame Raasni Dhun Kevi Jaami Che

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


2000-07-24 2000-07-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18195 જુઓ, જુઓ, શામળિયાના નામે રાસની ધૂન કેવી જામી છે જુઓ, જુઓ, શામળિયાના નામે રાસની ધૂન કેવી જામી છે
જોમવંતાં નર ને નારી, કેવાં આજે તો એ રાસ રમે છે
પગલેપગલાં માંડે જોમથી, આંખોમાં અનેરા ભાવો નીતરે છે
લે છે કેવા ઉમંગો હૈયે હિલોળા, નરનારી ભાન એમાં ભૂલે છે
જોઈ જોઈ ઠરે આંખડી, યાદ સ્વર્ગની તો એ અપાવે છે
સૂર ને તાલના થયા છે સંગમ, વાતાવરણ અનોખું જામ્યું છે
જોમે જોમની છે જામી રે જોડી, એકબીજા ના કોઈથી ઊતરે છે
બન્યા છે મગ્ન રાસમાં, ના કોઈ ખુદના ભાનમાં છે
Gujarati Bhajan no. 8708 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જુઓ, જુઓ, શામળિયાના નામે રાસની ધૂન કેવી જામી છે
જોમવંતાં નર ને નારી, કેવાં આજે તો એ રાસ રમે છે
પગલેપગલાં માંડે જોમથી, આંખોમાં અનેરા ભાવો નીતરે છે
લે છે કેવા ઉમંગો હૈયે હિલોળા, નરનારી ભાન એમાં ભૂલે છે
જોઈ જોઈ ઠરે આંખડી, યાદ સ્વર્ગની તો એ અપાવે છે
સૂર ને તાલના થયા છે સંગમ, વાતાવરણ અનોખું જામ્યું છે
જોમે જોમની છે જામી રે જોડી, એકબીજા ના કોઈથી ઊતરે છે
બન્યા છે મગ્ન રાસમાં, ના કોઈ ખુદના ભાનમાં છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
juo, juo, shamaliyana naame rasani dhuna kevi jami che
jomavantam nar ne nari, kevam aaje to e raas rame che
pagalepagalam mande jomathi, aankho maa anera bhavo nitare che
le che keva umango haiye hilola, naranari bhaan ema bhule che
joi joi thare ankhadi, yaad svargani to e apave che
sur ne talana thaay che sangama, vatavarana anokhu janyum che
jome jomani che jami re jodi, ekabija na koi thi utare che
banya che magna rasamam, na koi khudana bhanamam che




First...87018702870387048705...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall