BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8712 | Date: 24-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

અમારા હાથ તો પ્રભુ તમે પકડો છો, હાથ તમારા ના દેખાયે છે

  No Audio

Amaara Haath To Prabhu Tame Pakado Cho, Haath Tamaara Na Dekhaye Che

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


2000-07-24 2000-07-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18199 અમારા હાથ તો પ્રભુ તમે પકડો છો, હાથ તમારા ના દેખાયે છે અમારા હાથ તો પ્રભુ તમે પકડો છો, હાથ તમારા ના દેખાયે છે
જુઓ છો તમારી નજરથી અમને તો, નજર તમારી અમને ના બનાવો
આવો નજદીક વારંવાર તમે, પગલાં તમારાં ના અમને સંભળાવો
સાંભળો છો હર વાત અમારી, ના કાન તમારા અમને બતાવો
ઝીલો જ્યાં સર્વે ભાવો અમારા, દાસ તમારા અમને ના બનાવો
બુદ્ધિથી પર છો વસ્યા તમે, અણસાર બુદ્ધિનો ના અમને આપો
સંસારનાં ઝેર તો અમને પીવરાવ્યાં, અમૃત હવે અમને પીવરાવો
સાંભળવા ચાહીએ છીએ તમને, ક્યારેક બે શબ્દ તો સંભળાવો
ગમીએ કે ના ગમીએ, તમારી નજરની બહાર ના અમને રાખો
હસતા રાખવા સદા મથો છો, તમને સદા હસતા રાખવા દો
સદા કરો છો કલ્યાણ અમારું, વરદ હસ્ત મસ્તકે એક વાર મૂકો
Gujarati Bhajan no. 8712 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અમારા હાથ તો પ્રભુ તમે પકડો છો, હાથ તમારા ના દેખાયે છે
જુઓ છો તમારી નજરથી અમને તો, નજર તમારી અમને ના બનાવો
આવો નજદીક વારંવાર તમે, પગલાં તમારાં ના અમને સંભળાવો
સાંભળો છો હર વાત અમારી, ના કાન તમારા અમને બતાવો
ઝીલો જ્યાં સર્વે ભાવો અમારા, દાસ તમારા અમને ના બનાવો
બુદ્ધિથી પર છો વસ્યા તમે, અણસાર બુદ્ધિનો ના અમને આપો
સંસારનાં ઝેર તો અમને પીવરાવ્યાં, અમૃત હવે અમને પીવરાવો
સાંભળવા ચાહીએ છીએ તમને, ક્યારેક બે શબ્દ તો સંભળાવો
ગમીએ કે ના ગમીએ, તમારી નજરની બહાર ના અમને રાખો
હસતા રાખવા સદા મથો છો, તમને સદા હસતા રાખવા દો
સદા કરો છો કલ્યાણ અમારું, વરદ હસ્ત મસ્તકે એક વાર મૂકો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
amara haath to prabhu tame pakado chho, haath tamara na dekhaye che
juo chho tamaari najarathi amane to, najar tamaari amane na banavo
aavo najadika varam vaar tame, pagala tamaram na amane sambhalavo
sambhalo chho haar vaat amari, na kaan tamara amane batavo
jilo jya sarve bhavo amara, dasa tamara amane na banavo
buddhithi paar chho vasya tame, anasara buddhino na amane apo
sansaranam jera to amane pivaravyam, anrita have amane pivaravo
sambhalava chahie chhie tamane, kyarek be shabda to sambhalavo
gamie ke na gamie, tamaari najarani bahaar na amane rakho
hasta rakhava saad matho chho, tamane saad hasta rakhava do
saad karo chho kalyan amarum, varada hasta mastake ek vaar muko




First...87068707870887098710...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall