BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8714 | Date: 24-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રેમભર્યા શબ્દોથી, કર્યાં મેં ઘણા ઘણા તને રે કાલાવાલા

  No Audio

Prembharya Shabdothi, Karya Me Ghana Ghana Tane Re Kaalavaala

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


2000-07-24 2000-07-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18201 પ્રેમભર્યા શબ્દોથી, કર્યાં મેં ઘણા ઘણા તને રે કાલાવાલા પ્રેમભર્યા શબ્દોથી, કર્યાં મેં ઘણા ઘણા તને રે કાલાવાલા
જગે ગણ્યા એને ગાંડા, લાગ્યા મારા વહાલા તને એ વહાલા
નજર રાખી, નજર ના હટાવી, તાંતણા પ્રેમના એમાં બંધાણા
હરેક વિચારો ને હરેક કાર્યોમાં, તમને ને તમને તો સમાવ્યા
તમારા પ્રેમપૂરમાં તણાયા, સાનભાન જગના ભુલાયા
દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ તમે સમાયા, દ્વાર દિલનાં એમાં ખૂલ્યાં
જ્યાં પથ તમારા લાગ્યા પ્યારા, સંસારપથના મેળ ના ખાધા
સર્વ રીતે જ્યાં દિલે સ્વીકાર્યા, હાથ અડચણના હેઠા પડયા
લગાવી ના શક્યા દુઃખદર્દના વાવટા, તમારે હાથ સુકાન સોંપાયા
સ્વપન જાગૃતિમાં તમે છવાયા, રંગ દિલના તો બદલાયા
Gujarati Bhajan no. 8714 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રેમભર્યા શબ્દોથી, કર્યાં મેં ઘણા ઘણા તને રે કાલાવાલા
જગે ગણ્યા એને ગાંડા, લાગ્યા મારા વહાલા તને એ વહાલા
નજર રાખી, નજર ના હટાવી, તાંતણા પ્રેમના એમાં બંધાણા
હરેક વિચારો ને હરેક કાર્યોમાં, તમને ને તમને તો સમાવ્યા
તમારા પ્રેમપૂરમાં તણાયા, સાનભાન જગના ભુલાયા
દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ તમે સમાયા, દ્વાર દિલનાં એમાં ખૂલ્યાં
જ્યાં પથ તમારા લાગ્યા પ્યારા, સંસારપથના મેળ ના ખાધા
સર્વ રીતે જ્યાં દિલે સ્વીકાર્યા, હાથ અડચણના હેઠા પડયા
લગાવી ના શક્યા દુઃખદર્દના વાવટા, તમારે હાથ સુકાન સોંપાયા
સ્વપન જાગૃતિમાં તમે છવાયા, રંગ દિલના તો બદલાયા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
premabharya shabdothi, karya me ghana ghana taane re kalavala
jaage ganya ene ganda, laagya maara vahala taane e vahala
najar rakhi, najar na hatavi, tantana prem na ema bandhan
hareka vicharo ne hareka karyomam, tamane ne tamane to samavya
tamara premapuramam tanaya, sanabhana jag na bhulaya
drishtie drishtie tame samaya, dwaar dilanam ema khulyam
jya path tamara laagya pyara, sansarapathana mel na khadha
sarva rite jya dile svikarya, haath adachanana hetha padaya
lagavi na shakya duhkhadardana vavata, tamare haath sukaan sompaya
svapana jagritimam tame chhavaya, rang dilana to badalaaya




First...87118712871387148715...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall