BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8730 | Date: 29-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે અનામી અનામી, આવી જા સામે બનીને નામી

  No Audio

Are Anaami Anaami, Aavi Jaa Saame Banine Naami

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


2000-07-29 2000-07-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18217 અરે અનામી અનામી, આવી જા સામે બનીને નામી અરે અનામી અનામી, આવી જા સામે બનીને નામી
આવીશ સામે નથી બનાવવા, તને ફરિયાદમાં ફરિયાદી
વ્હાવજો પ્રેમની ધારા, બનશો ના શુષ્કતાના અવતારી
પ્રેમમાં ને પ્રેમમાં તારા, ઊઠશે તાર હૈયાના ઝણઝણી
કરશું પાન સૌંદર્યનાં તારા, દેજે આંખડી અમારી ઠારી
રહેજો સાથે સદા, બનશું અનોખા એકબીજાના સાથી
દુઃખદર્દની હસ્તીને, દેજો મારા હૈયામાંથી ભગાડી
ધરવાના નથી, તમારી પાસે જરૂરિયાતોની યાદી
નજર અમારા ઉપર રાખી, દેજો કરુણામાં નવરાવી
ભાવોની સંપત્તિ અમારી, દેશું ધરી ચરણમાં તમારી
Gujarati Bhajan no. 8730 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે અનામી અનામી, આવી જા સામે બનીને નામી
આવીશ સામે નથી બનાવવા, તને ફરિયાદમાં ફરિયાદી
વ્હાવજો પ્રેમની ધારા, બનશો ના શુષ્કતાના અવતારી
પ્રેમમાં ને પ્રેમમાં તારા, ઊઠશે તાર હૈયાના ઝણઝણી
કરશું પાન સૌંદર્યનાં તારા, દેજે આંખડી અમારી ઠારી
રહેજો સાથે સદા, બનશું અનોખા એકબીજાના સાથી
દુઃખદર્દની હસ્તીને, દેજો મારા હૈયામાંથી ભગાડી
ધરવાના નથી, તમારી પાસે જરૂરિયાતોની યાદી
નજર અમારા ઉપર રાખી, દેજો કરુણામાં નવરાવી
ભાવોની સંપત્તિ અમારી, દેશું ધરી ચરણમાં તમારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
are anami anami, aavi j same bani ne nami
avisha same nathi banavava, taane phariyadamam phariyadi
vhavajo premani dhara, banasho na shushkatana avatari
prem maa ne prem maa tara, uthashe taara haiya na janajani
karshu pan saundaryanam tara, deje ankhadi amari thari
rahejo saathe sada, banshu anokha ekabijana sathi
duhkhadardani hastine, dejo maara haiyamanthi bhagadi
dharavana nathi, tamaari paase jaruriyatoni yadi
najar amara upar rakhi, dejo karunamam navaravi
bhavoni sampatti amari, deshum dhari charan maa tamaari




First...87268727872887298730...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall