BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8733 | Date: 31-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

નજર મળી ના મળી કરશો ના (2)

  No Audio

Najar Mali Na Mali Karsho Na

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


2000-07-31 2000-07-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18220 નજર મળી ના મળી કરશો ના (2) નજર મળી ના મળી કરશો ના (2)
એકવાર સમાવ્યા દિલમાં જ્યાં, બહાર જવા કૂદંકૂદી કરશો ના
સાથ ચાહીએ તમારો પ્રભુ, સાથ વિનાના અમને રાખશો ના
નજરથી જોઈ, લૂંટી લીધું દિલ અમારું, પરવા દિલની કર્યાં વિના રહેતા ના
દિલે દિલમાં છે ધડકન તમારી, એને તમારી ધડકન બનાવ્યા વિના રહેતા ના
પ્રેમ કહું કે પ્યાર કહું છે હિસ્સો આપણો, બહાર ગજાવતા ના
વાવ્યા નથી કાંટા અમે, સુગંધિત બનાવ્યા વિના રહેતા ના
છીએ અમે અધૂરા પણ બાળ તમારા, અધૂરા અમને રહેવા દેતા ના
નજર ને હૈયામાં વસ્યા છો એવા, એમાં બીજું હવે વસવા દેતા ના
જરૂર નથી તમારા વિના બીજી, બીજા દિલાસા અમને દેતા ના
Gujarati Bhajan no. 8733 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નજર મળી ના મળી કરશો ના (2)
એકવાર સમાવ્યા દિલમાં જ્યાં, બહાર જવા કૂદંકૂદી કરશો ના
સાથ ચાહીએ તમારો પ્રભુ, સાથ વિનાના અમને રાખશો ના
નજરથી જોઈ, લૂંટી લીધું દિલ અમારું, પરવા દિલની કર્યાં વિના રહેતા ના
દિલે દિલમાં છે ધડકન તમારી, એને તમારી ધડકન બનાવ્યા વિના રહેતા ના
પ્રેમ કહું કે પ્યાર કહું છે હિસ્સો આપણો, બહાર ગજાવતા ના
વાવ્યા નથી કાંટા અમે, સુગંધિત બનાવ્યા વિના રહેતા ના
છીએ અમે અધૂરા પણ બાળ તમારા, અધૂરા અમને રહેવા દેતા ના
નજર ને હૈયામાં વસ્યા છો એવા, એમાં બીજું હવે વસવા દેતા ના
જરૂર નથી તમારા વિના બીજી, બીજા દિલાસા અમને દેતા ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
najar mali na mali karsho na (2)
ekavara samavya dil maa jyam, bahaar java kudankudi karsho na
saath chahie tamaro prabhu, saath veena na amane rakhasho na
najarathi joi, lunti lidhu dila amarum, parava dilani karya veena raheta na
dile dil maa che dhadakana tamari, ene tamaari dhadakana banavya veena raheta na
prem kahum ke pyaar kahum che hisso apano, bahaar gajavata na
vavya nathi kanta ame, sugandhita banavya veena raheta na
chhie ame adhura pan baal tamara, adhura amane raheva deta na
najar ne haiya maa vasya chho eva, ema biju have vasava deta na
jarur nathi tamara veena biji, beej dilasa amane deta na




First...87268727872887298730...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall