BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8734 | Date: 31-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

દિશાઓ નજરમાંથી ઓઝલ ના થાઓ, લક્ષ્ય નજરની બહાર ના જાઓ

  No Audio

Dishao Najarmathi Ozal Na Thaao, Lakshya Najarni Bahaar Na Jaao

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


2000-07-31 2000-07-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18221 દિશાઓ નજરમાંથી ઓઝલ ના થાઓ, લક્ષ્ય નજરની બહાર ના જાઓ દિશાઓ નજરમાંથી ઓઝલ ના થાઓ, લક્ષ્ય નજરની બહાર ના જાઓ
હૈયાની ધડકન પ્રભુપ્રેમમાં ધડકો, પ્રભુના તાલમાં જીવનના તાલ મેળવો
લોભ-લાલચની મર્યાદા ના ઓળંગો, ઘડતર જીવનનું બોદું ના બનાવો
જીવનનું ભણતર ના ભૂલી જાઓ, પ્રભુ આગમન કાજે લીલી જાજમ બિછાવો
ભક્તિભાવમાં હૈયાને ડુબાડો, શુષ્કતાનું પાથરણું હૈયે ના પાથરો
જીવી જીવનને અનોખું બનાવવા સમાવવા સહુને હૈયું વિશાળ બનાવો
છે સાથ સહુને પ્રભુનો પૂરો, કરી કામો એવાં, પ્રભુને અનુગ્રહી બનાવો
વસીને તુજ હૈયે, આવ્યા પાસે પ્રભુ, એનાં ચરણે દિલ તમારું સોંપો
નજર આપી મીઠી, મીઠી નજર પામો બનીને એના, તમારા એને બનાવો
કૃપાળુની કૃપા ખૂટે ના કદી, અન્ય ઉપર રહમ રાખી, એની રહમ પામો
Gujarati Bhajan no. 8734 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દિશાઓ નજરમાંથી ઓઝલ ના થાઓ, લક્ષ્ય નજરની બહાર ના જાઓ
હૈયાની ધડકન પ્રભુપ્રેમમાં ધડકો, પ્રભુના તાલમાં જીવનના તાલ મેળવો
લોભ-લાલચની મર્યાદા ના ઓળંગો, ઘડતર જીવનનું બોદું ના બનાવો
જીવનનું ભણતર ના ભૂલી જાઓ, પ્રભુ આગમન કાજે લીલી જાજમ બિછાવો
ભક્તિભાવમાં હૈયાને ડુબાડો, શુષ્કતાનું પાથરણું હૈયે ના પાથરો
જીવી જીવનને અનોખું બનાવવા સમાવવા સહુને હૈયું વિશાળ બનાવો
છે સાથ સહુને પ્રભુનો પૂરો, કરી કામો એવાં, પ્રભુને અનુગ્રહી બનાવો
વસીને તુજ હૈયે, આવ્યા પાસે પ્રભુ, એનાં ચરણે દિલ તમારું સોંપો
નજર આપી મીઠી, મીઠી નજર પામો બનીને એના, તમારા એને બનાવો
કૃપાળુની કૃપા ખૂટે ના કદી, અન્ય ઉપર રહમ રાખી, એની રહમ પામો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dishao najaramanthi ojala na thao, lakshya najarani bahaar na jao
haiyani dhadakana prabhupremamam dhadako, prabhu na talamam jivanana taal melavo
lobha-lalachani maryada na olango, ghadatara jivananum bodum na banavo
jivananum bhanatara na bhuli jao, prabhu agamana kaaje lili jajama bichhavo
bhaktibhavamam haiyane dubado, shushkatanum patharanum haiye na patharo
jivi jivanane anokhu banavava samavava sahune haiyu vishala banavo
che saath sahune prabhu no puro, kari kamo evam, prabhune anugrahi banavo
vasine tujh haiye, aavya paase prabhu, enam charane dila tamarum sompo
najar aapi mithi, mithi najar pamo bani ne ena, tamara ene banavo
kripaluni kripa khute na kadi, anya upar rahama rakhi, eni rahama pamo




First...87318732873387348735...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall