BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8735 | Date: 31-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

હતા તમે જ્યાં, રહ્યા તમે ત્યાં, ના નજદીક આવ્યા, ના નજદીક પહોંચ્યા

  No Audio

Hata Tame Jyaa, Rahya Tame Tyaa, Na Najdik Aavya, Na Najadik Pahonchya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


2000-07-31 2000-07-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18222 હતા તમે જ્યાં, રહ્યા તમે ત્યાં, ના નજદીક આવ્યા, ના નજદીક પહોંચ્યા હતા તમે જ્યાં, રહ્યા તમે ત્યાં, ના નજદીક આવ્યા, ના નજદીક પહોંચ્યા
હતી હૈયામાં ભાવનાઓ સુંદર, જરા તો એ જીવનમાં લપટાયા
ખેલ ખેલ્યા ખૂબ જીવનમાં, ના જીવનમાં એને સમજી શક્યા
આપ્યું કે મેળવ્યું જીવનમાં જે, અભિમાનના અંકુર હૈયે ફૂટયા
રાખી વાત પ્રભુ તમે અમારી, તમારી વાત ના અમે રાખી શક્યા
ઇચ્છાઓના દાવાનળ સળગ્યા હૈયે, ના કાબૂમાં એને રાખી શક્યા
હતી સુંદરતા પથરાયેલી કુદરતમાં, ના ઓળખી એથી શક્યા
રાખી ભરી ભરી સુખની કૂંડીઓ, દુઃખનો ભાર લઈ લઈ જીવ્યા
તમે પામવા દીધી શક્તિ જીવનમાં, ના પામ્યા તને, શક્તિહીન રહ્યા
હતા વિચારો ને શક્તિ તમારી, અહંનાં છાંટણાં અમે એમાં છાંટયાં
Gujarati Bhajan no. 8735 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હતા તમે જ્યાં, રહ્યા તમે ત્યાં, ના નજદીક આવ્યા, ના નજદીક પહોંચ્યા
હતી હૈયામાં ભાવનાઓ સુંદર, જરા તો એ જીવનમાં લપટાયા
ખેલ ખેલ્યા ખૂબ જીવનમાં, ના જીવનમાં એને સમજી શક્યા
આપ્યું કે મેળવ્યું જીવનમાં જે, અભિમાનના અંકુર હૈયે ફૂટયા
રાખી વાત પ્રભુ તમે અમારી, તમારી વાત ના અમે રાખી શક્યા
ઇચ્છાઓના દાવાનળ સળગ્યા હૈયે, ના કાબૂમાં એને રાખી શક્યા
હતી સુંદરતા પથરાયેલી કુદરતમાં, ના ઓળખી એથી શક્યા
રાખી ભરી ભરી સુખની કૂંડીઓ, દુઃખનો ભાર લઈ લઈ જીવ્યા
તમે પામવા દીધી શક્તિ જીવનમાં, ના પામ્યા તને, શક્તિહીન રહ્યા
હતા વિચારો ને શક્તિ તમારી, અહંનાં છાંટણાં અમે એમાં છાંટયાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hata tame jyam, rahya tame tyam, na najadika avya, na najadika pahonchya
hati haiya maa bhavanao sundara, jara to e jivanamam lapataya
khela khelya khub jivanamam, na jivanamam ene samaji shakya
aapyu ke melavyum jivanamam je, abhimanana ankura haiye phutaya
rakhi vaat prabhu tame amari, tamaari vaat na ame rakhi shakya
ichchhaona davanala salagya haiye, na kabu maa ene rakhi shakya
hati sundarata patharayeli kudaratamam, na olakhi ethi shakya
rakhi bhari bhari sukhani kundio, duhkhano bhaar lai lai jivya
tame paamva didhi shakti jivanamam, na panya tane, shaktihina rahya
hata vicharo ne shakti tamari, ahannam chhantanam ame ema chhantayam




First...87318732873387348735...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall