BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8736 | Date: 31-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે રાહ તો અજાણી, દીપક બની પથ બતાવવા આવ્યા ગુરુજી અમારા

  Audio

Che Raah To Ajaani, Deepak Bani Path Bataavva Aavya Guruji Amaara

સદગુરુ મહારાજ (Sadguru Maharaj)


2000-07-31 2000-07-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18223 છે રાહ તો અજાણી, દીપક બની પથ બતાવવા આવ્યા ગુરુજી અમારા છે રાહ તો અજાણી, દીપક બની પથ બતાવવા આવ્યા ગુરુજી અમારા
આવ્યા આવ્યા ગુરુજી અમારા, હૃદયનાં દ્વાર ખોલવા આવ્યા ગુરુજી અમારા
હતું ચારેકોર અંધારું, સૂઝતી ના હતી અમને એમાં રાહ અમારી
લઈને દીપક પથપ્રદર્શક બનીને આવ્યા, આવ્યા ગુરુજી અમારા
સમજણના પડયા હતા સાંસા, પાડવા પ્રકાશ બુદ્ધિમાં આવ્યા ગુરુજી અમારા
દિલ પર છવાયા હતા અહંના ધુમ્મસ, કરવા દૂર એને, આવ્યા ગુરુજી અમારા
હતી ના સ્થિર બુદ્ધિ, કરવા સ્થિર, હાથ પકડવા આવ્યા ગુરુજી અમારા
રોતું હતું અંતર કરવા દર્શન એનાં, કરી કૃપા દર્શન દેવા આવ્યા ગુરુજી અમારા
હતો નાનો અમથો જીવનાં વામનને વિરાટ બનાવવા આવ્યા ગુરુજી અમારા
સંબંધો સમજાવવા અને નવા સંબંધો બાંધવા આવ્યા ગુરુજી અમારા
પ્રેમવિહોણા હૈયાને મારા, પ્રેમમાં એને નવરાવવા આવ્યા ગુરુજી અમારા
https://www.youtube.com/watch?v=9gfSh8Eam5E
Gujarati Bhajan no. 8736 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે રાહ તો અજાણી, દીપક બની પથ બતાવવા આવ્યા ગુરુજી અમારા
આવ્યા આવ્યા ગુરુજી અમારા, હૃદયનાં દ્વાર ખોલવા આવ્યા ગુરુજી અમારા
હતું ચારેકોર અંધારું, સૂઝતી ના હતી અમને એમાં રાહ અમારી
લઈને દીપક પથપ્રદર્શક બનીને આવ્યા, આવ્યા ગુરુજી અમારા
સમજણના પડયા હતા સાંસા, પાડવા પ્રકાશ બુદ્ધિમાં આવ્યા ગુરુજી અમારા
દિલ પર છવાયા હતા અહંના ધુમ્મસ, કરવા દૂર એને, આવ્યા ગુરુજી અમારા
હતી ના સ્થિર બુદ્ધિ, કરવા સ્થિર, હાથ પકડવા આવ્યા ગુરુજી અમારા
રોતું હતું અંતર કરવા દર્શન એનાં, કરી કૃપા દર્શન દેવા આવ્યા ગુરુજી અમારા
હતો નાનો અમથો જીવનાં વામનને વિરાટ બનાવવા આવ્યા ગુરુજી અમારા
સંબંધો સમજાવવા અને નવા સંબંધો બાંધવા આવ્યા ગુરુજી અમારા
પ્રેમવિહોણા હૈયાને મારા, પ્રેમમાં એને નવરાવવા આવ્યા ગુરુજી અમારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che raah to ajani, dipaka bani path batavava aavya guruji amara
aavya avya guruji amara, hridayanam dwaar kholava aavya guruji amara
hatu charekora andharum, sujati na hati amane ema raah amari
laine dipaka pathapradarshaka bani ne avya, aavya guruji amara
samajanana padaya hata sansa, padava prakash buddhi maa aavya guruji amara
dila paar chhavaya hata ahanna dhummasa, karva dur ene, aavya guruji amara
hati na sthir buddhi, karva sthira, haath pakadava aavya guruji amara
rotum hatu antar karva darshan enam, kari kripa darshan deva aavya guruji amara
hato nano amatho jivanam vamanane virata banavava aavya guruji amara
sambandho samajavava ane nav sambandho bandhava aavya guruji amara
premavihona haiyane mara, prem maa ene navaravava aavya guruji amara




First...87318732873387348735...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall