BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8748 | Date: 13-Aug-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

શંકાએ પાડયા છેદ જ્યાં વિશ્વાસમાં, ગયા છેદમાંથી ગ્રહો પ્રવેશી

  No Audio

Shankae Paadya Ched Jyaa Vishwaasma, Gaya Chedmathi Graho Praveshi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


2000-08-13 2000-08-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18235 શંકાએ પાડયા છેદ જ્યાં વિશ્વાસમાં, ગયા છેદમાંથી ગ્રહો પ્રવેશી શંકાએ પાડયા છેદ જ્યાં વિશ્વાસમાં, ગયા છેદમાંથી ગ્રહો પ્રવેશી
સરળતામાં અહંમે પાડયા છેદ, ગયા ગ્રહો પ્રવેશી એમાં પ્રેમથી
યત્નોમાં આળસે પાડયા છેદ, કામ થયું ગ્રહોનું સરળતાથી
લોભ લાલચે પાડયા હૈયામાં છેદ, અડધું કામ થયું ગ્રહોનું પ્રેમથી
અંતરમાં વેરઝેરના બીજ વવાયા, કામ થઈ થયું ગ્રહોનું સરળતાથી
ઈર્ષ્યા આવી વસી જ્યાં હૈયેને નજરમાં, કર્યુ કામ પૂરું ગ્રહોએ પ્રેમથી
આવી હરકતો રહ્યા છે કરતા, ગ્રહો માનવીની યુગો યુગોથી
અસર અનુભવી રહ્યો માનવી, પડશે ફરક શું પૂજવાથી કે ન માનવાથી
ગ્રહોની પલોજણમાં પૂજા કરી શકતો નથી, અંતરમાં રહેલ પરમાત્માની
Gujarati Bhajan no. 8748 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શંકાએ પાડયા છેદ જ્યાં વિશ્વાસમાં, ગયા છેદમાંથી ગ્રહો પ્રવેશી
સરળતામાં અહંમે પાડયા છેદ, ગયા ગ્રહો પ્રવેશી એમાં પ્રેમથી
યત્નોમાં આળસે પાડયા છેદ, કામ થયું ગ્રહોનું સરળતાથી
લોભ લાલચે પાડયા હૈયામાં છેદ, અડધું કામ થયું ગ્રહોનું પ્રેમથી
અંતરમાં વેરઝેરના બીજ વવાયા, કામ થઈ થયું ગ્રહોનું સરળતાથી
ઈર્ષ્યા આવી વસી જ્યાં હૈયેને નજરમાં, કર્યુ કામ પૂરું ગ્રહોએ પ્રેમથી
આવી હરકતો રહ્યા છે કરતા, ગ્રહો માનવીની યુગો યુગોથી
અસર અનુભવી રહ્યો માનવી, પડશે ફરક શું પૂજવાથી કે ન માનવાથી
ગ્રહોની પલોજણમાં પૂજા કરી શકતો નથી, અંતરમાં રહેલ પરમાત્માની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shankae padaya chheda jya vishvasamam, gaya chhedamanthi graho praveshi
saralatamam ahamme padaya chheda, gaya graho praveshi ema prem thi
yatnomam alase padaya chheda, kaam thayum grahonum saralatathi
lobh lalache padaya haiya maa chheda, adadhum kaam thayum grahonum prem thi
antar maa verajerana beej vavaya, kaam thai thayum grahonum saralatathi
irshya aavi vasi jya haiyene najaramam, karyu kaam puru grahoe prem thi
aavi harakato rahya che karata, graho manavini yugo yugothi
asar anubhavi rahyo manavi, padashe pharaka shu pujavathi ke na manavathi
grahoni palojanamam puja kari shakato nathi, antar maa rahel paramatmani




First...87418742874387448745...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall