BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8828
   Text Size Increase Font Decrease Font

ના ઓળખી શખું તને મારા વહાલા, એવી મુક્તિ મારે શા કામની

  No Audio

Na Olakhi Shaku Tane Maara Vhala, Evi Mukti Maare Sha Kaamani

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18315 ના ઓળખી શખું તને મારા વહાલા, એવી મુક્તિ મારે શા કામની ના ઓળખી શખું તને મારા વહાલા, એવી મુક્તિ મારે શા કામની
હૈયાના ભાવોને વ્હાવી શકું ના તુજમાં, એવા ભાવો મારે શા કામના
સદા જોઈને આવકારી શકું, નજરને દિલ ના હોય એવું શા કામનું
બનવું છે જ્યાં તારો ને તારો, બનું બીજાનો એ શા કામનું
દેજે એક મોકો એવો, બનાવું તને મારો, બીજો મોકો શા કામનો
હસતી ગુમાવી દઉં મારી, ગુમાવું તને દિલમાંથી શા કામનું
રીઝવું ને રીસાવું તારાથી, મનાવે તું મને આજ, બીજી મજા શા કામની
સાંભળવા નથી ધ્વની બીજી, ઉંઠે ના એમાથી ધ્વની તારી, બીજી ધ્વની શા કામની
જોઈ શકું ચરણ મારા, જોઈ ના શકું ચરણ તારા દૃષ્ટિ એવી શા કામની
વહે પ્રેમની સરિતા બુંદે બુંદમાંથી, વહે ના જો દિલમાંથી એવી સરિતા શા કામની
દિલ તો છે પ્રેમનો સાગર, જોવા જગના બીજા સાગરોને શા કામના
Gujarati Bhajan no. 8828 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ના ઓળખી શખું તને મારા વહાલા, એવી મુક્તિ મારે શા કામની
હૈયાના ભાવોને વ્હાવી શકું ના તુજમાં, એવા ભાવો મારે શા કામના
સદા જોઈને આવકારી શકું, નજરને દિલ ના હોય એવું શા કામનું
બનવું છે જ્યાં તારો ને તારો, બનું બીજાનો એ શા કામનું
દેજે એક મોકો એવો, બનાવું તને મારો, બીજો મોકો શા કામનો
હસતી ગુમાવી દઉં મારી, ગુમાવું તને દિલમાંથી શા કામનું
રીઝવું ને રીસાવું તારાથી, મનાવે તું મને આજ, બીજી મજા શા કામની
સાંભળવા નથી ધ્વની બીજી, ઉંઠે ના એમાથી ધ્વની તારી, બીજી ધ્વની શા કામની
જોઈ શકું ચરણ મારા, જોઈ ના શકું ચરણ તારા દૃષ્ટિ એવી શા કામની
વહે પ્રેમની સરિતા બુંદે બુંદમાંથી, વહે ના જો દિલમાંથી એવી સરિતા શા કામની
દિલ તો છે પ્રેમનો સાગર, જોવા જગના બીજા સાગરોને શા કામના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
na olakhi shakhum taane maara vahala, evi mukti maare sha kamani
haiya na bhavone vhavi shakum na tujamam, eva bhavo maare sha kamana
saad joi ne avakari shakum, najarane dila na hoy evu sha kamanum
banavu che jya taaro ne taro, banum beej no e sha kamanum
deje ek moko evo, banavu taane maro, bijo moko sha kamano
hasati gumavi daum mari, gumavum taane dilamanthi sha kamanum
rijavum ne risavum tarathi, manave tu mane aja, biji maja sha kamani
sambhalava nathi dhvani biji, unthe na emathi dhvani tari, biji dhvani sha kamani
joi shakum charan mara, joi na shakum charan taara drishti evi sha kamani
vahe premani sarita bunde bundamanthi, vahe na jo dilamanthi evi sarita sha kamani
dila to che prem no sagara, jova jag na beej sagarone sha kamana




First...88218822882388248825...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall