BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8829
   Text Size Increase Font Decrease Font

મંઝિલના પથ પર પગ માંડયા છે, મંઝિલે પગ પહોંચાડવાના

  No Audio

Manzilna Path Par Pag Maandya Che, Manzile Pag Pahochaadavana

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18316 મંઝિલના પથ પર પગ માંડયા છે, મંઝિલે પગ પહોંચાડવાના મંઝિલના પથ પર પગ માંડયા છે, મંઝિલે પગ પહોંચાડવાના
ચાલ્યા છીએ તૈયારી સાથે, આફતોથી નથી એમાં હટવાના
મળશે સાથ, કરશું એના સંગાથ, નથી અમે એમાં ચૂકવાના
રમે રમત કિસ્મત જિંદગી સાથે હરપળે, નથી અમે એમાં ડગવાના
કરી છે મંઝિલ નક્કી, માંડયા છે ડગ, વચ્ચે નથી અટકવાના
સાથ દેનારાને રાખશું સાથે, બીજાને રામ રામ અમે કરવાના
સેવવા નથી મંઝિલના સ્વપ્ના હકીકત અમે એને બનાવવાના
બદલી બદલી મંઝિલ, રહ્યા ત્યાંના ત્યાં, મંઝિલ હવે નથી બદલવાના
કરી વિશ્વાસ ઊભો દિલમાં ને મનમાં, નથી વિશ્વાસને હલવા દેવાના
કર્મોને બનાવીને સેતું, જીવન નાવડી પાર અમે ઊતારવાના
Gujarati Bhajan no. 8829 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મંઝિલના પથ પર પગ માંડયા છે, મંઝિલે પગ પહોંચાડવાના
ચાલ્યા છીએ તૈયારી સાથે, આફતોથી નથી એમાં હટવાના
મળશે સાથ, કરશું એના સંગાથ, નથી અમે એમાં ચૂકવાના
રમે રમત કિસ્મત જિંદગી સાથે હરપળે, નથી અમે એમાં ડગવાના
કરી છે મંઝિલ નક્કી, માંડયા છે ડગ, વચ્ચે નથી અટકવાના
સાથ દેનારાને રાખશું સાથે, બીજાને રામ રામ અમે કરવાના
સેવવા નથી મંઝિલના સ્વપ્ના હકીકત અમે એને બનાવવાના
બદલી બદલી મંઝિલ, રહ્યા ત્યાંના ત્યાં, મંઝિલ હવે નથી બદલવાના
કરી વિશ્વાસ ઊભો દિલમાં ને મનમાં, નથી વિશ્વાસને હલવા દેવાના
કર્મોને બનાવીને સેતું, જીવન નાવડી પાર અમે ઊતારવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
manjilana path paar pag mandaya chhe, manjile pag pahonchadavana
chalya chhie taiyari sathe, aaphato thi nathi ema hatavana
malashe satha, karshu ena sangatha, nathi ame ema chukavana
rame ramata kismata jindagi saathe harapale, nathi ame ema dagavana
kari che manjhil nakki, mandaya che daga, vachche nathi atakavana
saath denarane rakhashum sathe, bijane ram rama ame karavana
sevava nathi manjilana svapna hakikata ame ene banavavana
badali badali manjila, rahya tyanna tyam, manjhil have nathi badalavana
kari vishvas ubho dil maa ne manamam, nathi vishvasane halava devana
karmone banavine setum, jivan navadi paar ame utaravana




First...88268827882888298830...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall