BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8832
   Text Size Increase Font Decrease Font

અંદાજ જીવનનો છે તારો કેવો, સત્યના કિરણો એમાં નથી જડતા

  No Audio

Andaaj Jeevanano Che Taaro Kevo, Satyana Kirano Ema Nathi Jadata

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18319 અંદાજ જીવનનો છે તારો કેવો, સત્યના કિરણો એમાં નથી જડતા અંદાજ જીવનનો છે તારો કેવો, સત્યના કિરણો એમાં નથી જડતા
ભાવ ભર્યા છે એવા કેવા દિલમાં, ફોરમ એની તો નથી ઊઠતી
વિચારો છે તારા એવા કેવા, પ્રભુ સાથે તાર નથી એમાં જોડાતો
વિશ્વાસના કિરણો છે તારા એવા કેવા, વાદળો શંકાના નથી ચીરી શકતા
બુદ્ધિ છે એવી કેવી તારી, જીવનમાં માયાને ચીરી નથી શક્તી
દૃષ્ટિ છે તારી એવી રે કેવી, નજરમાં પ્રભુને નથી લાવી શક્તી
સમજ શક્તિ છે તારી એવી રે કેવી, સત્યને નથી શોધી શક્તી
કર્મો છે તારા એવા રે કેવા, હાલત જીવનની નથી બદલી શકતો
છે મન તારું એવું કેવું રે ચંચળ, કાબૂમાં નથી લઈ શકતો
Gujarati Bhajan no. 8832 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અંદાજ જીવનનો છે તારો કેવો, સત્યના કિરણો એમાં નથી જડતા
ભાવ ભર્યા છે એવા કેવા દિલમાં, ફોરમ એની તો નથી ઊઠતી
વિચારો છે તારા એવા કેવા, પ્રભુ સાથે તાર નથી એમાં જોડાતો
વિશ્વાસના કિરણો છે તારા એવા કેવા, વાદળો શંકાના નથી ચીરી શકતા
બુદ્ધિ છે એવી કેવી તારી, જીવનમાં માયાને ચીરી નથી શક્તી
દૃષ્ટિ છે તારી એવી રે કેવી, નજરમાં પ્રભુને નથી લાવી શક્તી
સમજ શક્તિ છે તારી એવી રે કેવી, સત્યને નથી શોધી શક્તી
કર્મો છે તારા એવા રે કેવા, હાલત જીવનની નથી બદલી શકતો
છે મન તારું એવું કેવું રે ચંચળ, કાબૂમાં નથી લઈ શકતો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
andaja jivanano che taaro kevo, satyana kirano ema nathi jadata
bhaav bharya che eva keva dilamam, phoram eni to nathi uthati
vicharo che taara eva keva, prabhu saathe taara nathi ema jodato
vishvasana kirano che taara eva keva, vadalo shankana nathi chiri shakata
buddhi che evi kevi tari, jivanamam maya ne chiri nathi shakti
drishti che taari evi re kevi, najar maa prabhune nathi lavi shakti
samaja shakti che taari evi re kevi, satyane nathi shodhi shakti
karmo che taara eva re keva, haalat jivanani nathi badali shakato
che mann taaru evu kevum re chanchala, kabu maa nathi lai shakato




First...88268827882888298830...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall