BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8835
   Text Size Increase Font Decrease Font

બંધન તોડવા નથી, બંધન છોડવા નથી, આશા મુક્તિની ફળતી નથી

  No Audio

Bandhan Todava Nathi, Bandhan Chodava Nathi, Aasha Muktini Phalati Nathi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18322 બંધન તોડવા નથી, બંધન છોડવા નથી, આશા મુક્તિની ફળતી નથી બંધન તોડવા નથી, બંધન છોડવા નથી, આશા મુક્તિની ફળતી નથી
જોયાને જાણવા છતાં સમજવું નથી, આશ સમજની ફળતી નથી
પ્રાર્થના કર્યાં કરવી, મન ફરતું રાખવું, પ્રાર્થના એની ફળતી નથી
સંકલ્પો કર્યાં કરવા, યત્નો કરવા નથી, સંકલ્પો એના ફળતા નથી
પ્રેમની વાતો કરવી, વેર ત્યજવા નથી, ફોરમ પ્રેમની ઊઠતી નથી
ઝાંઝવાની પાછળ દોડયા કરવું, દોડ અટકતી નથી, પ્યાસ બુઝાતી નથી
પુણ્ય કરવા નહી, પાપને બંધનમાં રાખવા નથી, ડૂબ્યા વિના રહેતા નથી
સચ્ચાઈ પર ચાલવું છે, તૈયારી કોઈનથી, તૂટયા વિના રહેતા નથી
Gujarati Bhajan no. 8835 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બંધન તોડવા નથી, બંધન છોડવા નથી, આશા મુક્તિની ફળતી નથી
જોયાને જાણવા છતાં સમજવું નથી, આશ સમજની ફળતી નથી
પ્રાર્થના કર્યાં કરવી, મન ફરતું રાખવું, પ્રાર્થના એની ફળતી નથી
સંકલ્પો કર્યાં કરવા, યત્નો કરવા નથી, સંકલ્પો એના ફળતા નથી
પ્રેમની વાતો કરવી, વેર ત્યજવા નથી, ફોરમ પ્રેમની ઊઠતી નથી
ઝાંઝવાની પાછળ દોડયા કરવું, દોડ અટકતી નથી, પ્યાસ બુઝાતી નથી
પુણ્ય કરવા નહી, પાપને બંધનમાં રાખવા નથી, ડૂબ્યા વિના રહેતા નથી
સચ્ચાઈ પર ચાલવું છે, તૈયારી કોઈનથી, તૂટયા વિના રહેતા નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bandhan todava nathi, bandhan chhodva nathi, aash muktini phalati nathi
joyane janava chhata samajavum nathi, aash samajani phalati nathi
prarthana karya karavi, mann phartu rakhavum, prarthana eni phalati nathi
sankalpo karya karava, yatno karva nathi, sankalpo ena phalata nathi
premani vato karavi, ver tyajava nathi, phoram premani uthati nathi
janjavani paachal dodaya karavum, doda atakati nathi, pyas bujati nathi
punya karva nahi, papane bandhanamam rakhava nathi, dubya veena raheta nathi
sachchai paar chalavum chhe, taiyari koinathi, tutaya veena raheta nathi




First...88318832883388348835...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall