BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8840
   Text Size Increase Font Decrease Font

દિલ તો છે ખત છે યાદોનું, લખ્યું છે નામ એના પર તારું ને તારું

  No Audio

Dilto Che Khat Che Yaadonu, Lakhyu Che Naam Ena Par Taaru Ne Taaru

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18327 દિલ તો છે ખત છે યાદોનું, લખ્યું છે નામ એના પર તારું ને તારું દિલ તો છે ખત છે યાદોનું, લખ્યું છે નામ એના પર તારું ને તારું
હર સમયે ખોલીને ખત, વાચું દિલ મારુ, લાગે એ પ્યારું ને પ્યારું
ઊઠે એમાંથી ફોરમ મહોબતની, લાગે એ ખ્વાબ પણ વ્હાલું
હતા સાથે ના જાણી શક્યા, દુરી દિલની દિલથી ના જીરવાયું
યાદોના સાગર છલકાતા હતા દિલમાં, આંસુના સાગર વહાવ્યું
યાદોની મસ્તીએ કરી મસ્તી જીવનમાં, જીવન મસ્ત એમાં બન્યું
ચાંદની ચાંદની, સૂરજની ગરમી, બધું એમાં તો ભુલાયું
દિલ ખોવાયું એમાં યાદોમાં, યાદો ને યાદોમાં જ્યાં દિલ લાગ્યું
એક સમયની હકીકત, યાદોના ખ્વાબ બની જળવાયું
એક એક યાદ છે યાદોનું પાનું, એ બધું છે દિલમાં સમાયું
Gujarati Bhajan no. 8840 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દિલ તો છે ખત છે યાદોનું, લખ્યું છે નામ એના પર તારું ને તારું
હર સમયે ખોલીને ખત, વાચું દિલ મારુ, લાગે એ પ્યારું ને પ્યારું
ઊઠે એમાંથી ફોરમ મહોબતની, લાગે એ ખ્વાબ પણ વ્હાલું
હતા સાથે ના જાણી શક્યા, દુરી દિલની દિલથી ના જીરવાયું
યાદોના સાગર છલકાતા હતા દિલમાં, આંસુના સાગર વહાવ્યું
યાદોની મસ્તીએ કરી મસ્તી જીવનમાં, જીવન મસ્ત એમાં બન્યું
ચાંદની ચાંદની, સૂરજની ગરમી, બધું એમાં તો ભુલાયું
દિલ ખોવાયું એમાં યાદોમાં, યાદો ને યાદોમાં જ્યાં દિલ લાગ્યું
એક સમયની હકીકત, યાદોના ખ્વાબ બની જળવાયું
એક એક યાદ છે યાદોનું પાનું, એ બધું છે દિલમાં સમાયું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dila tō chē khata chē yādōnuṁ, lakhyuṁ chē nāma ēnā para tāruṁ nē tāruṁ
hara samayē khōlīnē khata, vācuṁ dila māru, lāgē ē pyāruṁ nē pyāruṁ
ūṭhē ēmāṁthī phōrama mahōbatanī, lāgē ē khvāba paṇa vhāluṁ
hatā sāthē nā jāṇī śakyā, durī dilanī dilathī nā jīravāyuṁ
yādōnā sāgara chalakātā hatā dilamāṁ, āṁsunā sāgara vahāvyuṁ
yādōnī mastīē karī mastī jīvanamāṁ, jīvana masta ēmāṁ banyuṁ
cāṁdanī cāṁdanī, sūrajanī garamī, badhuṁ ēmāṁ tō bhulāyuṁ
dila khōvāyuṁ ēmāṁ yādōmāṁ, yādō nē yādōmāṁ jyāṁ dila lāgyuṁ
ēka samayanī hakīkata, yādōnā khvāba banī jalavāyuṁ
ēka ēka yāda chē yādōnuṁ pānuṁ, ē badhuṁ chē dilamāṁ samāyuṁ
First...88368837883888398840...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall