BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8853
   Text Size Increase Font Decrease Font

કોઈક તો જીવનમાં એવું આવશે, દિલને સાચી રીતે સમજશે

  No Audio

Koik To Jeevanama Evu Aavashe, Dilne Saachi Rite Samajase

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18340 કોઈક તો જીવનમાં એવું આવશે, દિલને સાચી રીતે સમજશે કોઈક તો જીવનમાં એવું આવશે, દિલને સાચી રીતે સમજશે
કોઈક નજર જીવનમાં એવી તો મળશે, ખોવાવાનું મન એમાં થાશે
કોઈક જીવનમાં એવું મળશે ને મળશે ખાલી હૈયું જ્યાં કરી શકાશે
કોઈક હૈયું એવું તો મળશે, ભવેભવની યાદ અપાવી એ જાશે
કોઈકની સાથે નજદીક્તા એવી સ્થપાશે, અલગતાની ઘ્રીવાલો તોડી નાખશે
કોઈક સાચી સમજ મનમાં જાગશે, પ્રભુ તારી સાચી ઓળખ કરાવશે
કોઈક હૂંફ દિલને એવી મળશે, દુઃખદર્દ જીવનનું એ ભુલાવી જાશે
કોઈક જીવનમાં એવું મળશે, જીવનમાં જે મારું ને મારુંજ લાગશે
કોઈક ધ્યેય જીવનને એવું મળશે, જીવન ન્યોછાવર કરવાનું મન થાશે
Gujarati Bhajan no. 8853 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કોઈક તો જીવનમાં એવું આવશે, દિલને સાચી રીતે સમજશે
કોઈક નજર જીવનમાં એવી તો મળશે, ખોવાવાનું મન એમાં થાશે
કોઈક જીવનમાં એવું મળશે ને મળશે ખાલી હૈયું જ્યાં કરી શકાશે
કોઈક હૈયું એવું તો મળશે, ભવેભવની યાદ અપાવી એ જાશે
કોઈકની સાથે નજદીક્તા એવી સ્થપાશે, અલગતાની ઘ્રીવાલો તોડી નાખશે
કોઈક સાચી સમજ મનમાં જાગશે, પ્રભુ તારી સાચી ઓળખ કરાવશે
કોઈક હૂંફ દિલને એવી મળશે, દુઃખદર્દ જીવનનું એ ભુલાવી જાશે
કોઈક જીવનમાં એવું મળશે, જીવનમાં જે મારું ને મારુંજ લાગશે
કોઈક ધ્યેય જીવનને એવું મળશે, જીવન ન્યોછાવર કરવાનું મન થાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
koika to jivanamam evu avashe, dilane sachi rite samajashe
koika najar jivanamam evi to malashe, khovavanum mann ema thashe
koika jivanamam evu malashe ne malashe khali haiyu jya kari shakashe
koika haiyu evu to malashe, bhavebhavani yaad apavi e jaashe
koikani saathe najadikta evi sthapashe, alagatani ghrivalo todi nakhashe
koika sachi samaja mann maa jagashe, prabhu taari sachi olakha karavashe
koika huph dilane evi malashe, duhkhadarda jivananum e bhulavi jaashe
koika jivanamam evu malashe, jivanamam je maaru ne marunja lagashe
koika dhyeya jivanane evu malashe, jivan nyochhavara karavanum mann thashe




First...88468847884888498850...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall