BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 347 | Date: 31-Jan-1986
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા નામેથી માડી જો પથરા તરી જાય

  No Audio

Tara Naame Thi Madi Jo Pathra Tari Jaye

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1986-01-31 1986-01-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1836 તારા નામેથી માડી જો પથરા તરી જાય તારા નામેથી માડી જો પથરા તરી જાય
કૃપા કરજે તું એવી માડી, ભવસાગર તરાય
અનેક પાપીઓનો માડી, તેં કર્યો છે ઉદ્ધાર
કરજે તું મારો પણ સૂણીને મારી પુકાર
કંઈકની ડૂબતી નૈયાને તું તારે છે માત
મારી ડોલતી નૈયાને હવે તું પાર ઉતાર
અદ્ભુત તારી મૂર્તિની માડી શું કરવી વાત
હૈયામાંથી એ નથી ખસતી, તું મારી માત
દુઃખોમાં માડી મારી, લેતી તું સંભાળ
કૃપા વરસાવજે જલ્દી, મારી ઓ દીનદયાળ
ક્યાં સુધી કરું વિનંતી, શબ્દ અધૂરા રહી જાય
મૌન ધરી ભાવો ભરું, ભાવો તને પહોંચી જાય
અદ્ભુત તારી રીત છે, એ સમજી ના સમજાય
કૃપા તારી જ્યારે ઉતરે, ભાગ્ય એનું ખૂલી જાય
Gujarati Bhajan no. 347 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા નામેથી માડી જો પથરા તરી જાય
કૃપા કરજે તું એવી માડી, ભવસાગર તરાય
અનેક પાપીઓનો માડી, તેં કર્યો છે ઉદ્ધાર
કરજે તું મારો પણ સૂણીને મારી પુકાર
કંઈકની ડૂબતી નૈયાને તું તારે છે માત
મારી ડોલતી નૈયાને હવે તું પાર ઉતાર
અદ્ભુત તારી મૂર્તિની માડી શું કરવી વાત
હૈયામાંથી એ નથી ખસતી, તું મારી માત
દુઃખોમાં માડી મારી, લેતી તું સંભાળ
કૃપા વરસાવજે જલ્દી, મારી ઓ દીનદયાળ
ક્યાં સુધી કરું વિનંતી, શબ્દ અધૂરા રહી જાય
મૌન ધરી ભાવો ભરું, ભાવો તને પહોંચી જાય
અદ્ભુત તારી રીત છે, એ સમજી ના સમજાય
કૃપા તારી જ્યારે ઉતરે, ભાગ્ય એનું ખૂલી જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara namethi maadi jo pathara taari jaay
kripa karje tu evi maadi, bhavsagar taraya
anek papiono maadi, te karyo che uddhara
karje tu maaro pan sunine maari pukara
kamikani dubati naiyane tu taare che maat
maari dolati naiyane have tu paar utaar
adbhuta taari murtini maadi shu karvi vaat
haiyamanthi e nathi khasati, tu maari maat
duhkhomam maadi mari, leti tu sambhala
kripa varsaavje jaldi, maari o dinadayala
kya sudhi karu vinanti, shabda adhura rahi jaay
mauna dhari bhavo bharum, bhavo taane pahonchi jaay
adbhuta taari reet chhe, e samaji na samjaay
kripa taari jyare utare, bhagya enu khuli jaay




First...346347348349350...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall