BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 362 | Date: 08-Feb-1986
   Text Size Increase Font Decrease Font

વ્હાલભર્યું તે આમંત્રણ દીધું માડી, માયા છોડી આવવા તારી પાસ

  No Audio

Vhal Bharyu Te Amantran Didhu Madi, Maya Chodi Aavava Tari Paase

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1986-02-08 1986-02-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1851 વ્હાલભર્યું તે આમંત્રણ દીધું માડી, માયા છોડી આવવા તારી પાસ વ્હાલભર્યું તે આમંત્રણ દીધું માડી, માયા છોડી આવવા તારી પાસ
ભેટ ધરવા નથી કાંઈ પાસે માડી, હું તો છું તારો દાસ
માયામાં મન ના ચોંટે માડી, દર્શન વિના મનડું છે ઉદાસ
આવવું છે તારી પાસે માડી, ન રખાવતી એમાં કચાશ
ગજેન્દ્રનો મોક્ષ કીધો માડી, ધરી તેં વિષ્ણુરૂપ સાક્ષાત
મારા હૈયાના ગજેન્દ્રનો મોક્ષ કરજે, કૃપા કરીને મારી માત
મારા ક્રોધ કેરા દુર્વાસાથી, મારી ભક્તિકેરા અંબરીષને બચાવ
તારી પાસે આવવું છે માડી, તારા દર્શન કરવા કાજ
હૈયામાં ઊપાધિ ભરી છે બહુ માડી, એમાંથી તું છોડાવ
તારી પાસે આવવા માડી, મારા હૈયાની તૈયારી કરાવ
Gujarati Bhajan no. 362 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વ્હાલભર્યું તે આમંત્રણ દીધું માડી, માયા છોડી આવવા તારી પાસ
ભેટ ધરવા નથી કાંઈ પાસે માડી, હું તો છું તારો દાસ
માયામાં મન ના ચોંટે માડી, દર્શન વિના મનડું છે ઉદાસ
આવવું છે તારી પાસે માડી, ન રખાવતી એમાં કચાશ
ગજેન્દ્રનો મોક્ષ કીધો માડી, ધરી તેં વિષ્ણુરૂપ સાક્ષાત
મારા હૈયાના ગજેન્દ્રનો મોક્ષ કરજે, કૃપા કરીને મારી માત
મારા ક્રોધ કેરા દુર્વાસાથી, મારી ભક્તિકેરા અંબરીષને બચાવ
તારી પાસે આવવું છે માડી, તારા દર્શન કરવા કાજ
હૈયામાં ઊપાધિ ભરી છે બહુ માડી, એમાંથી તું છોડાવ
તારી પાસે આવવા માડી, મારા હૈયાની તૈયારી કરાવ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vhalabharyum te amantrana didhu maadi, maya chhodi avava taari paas
bhet dharva nathi kai paase maadi, hu to chu taaro dasa
maya maa mann na chonte maadi, darshan veena manadu che udasa
aavavu che taari paase maadi, na rakhavati ema kachasha
gajendrano moksha kidho maadi, dhari te vishnurupa sakshaat
maara haiya na gajendrano moksha karaje, kripa kari ne maari maat
maara krodh kera durvasathi, maari bhaktikera ambarishane bachva
taari paase aavavu che maadi, taara darshan karva kaaj
haiya maa upadhi bhari che bahu maadi, ema thi tu chhodva
taari paase avava maadi, maara haiyani taiyari karva

Explanation in English
Here Shri Devendra ji Ghia known as Kakaji by his ardent followers narrates how lovingly the Divine Mother calls upon his devotees to surrender themselves-
You have affectionately invited me Mother, to leave the illusions and love to you
I have nothing to offer you Mother, I am your slave
I cannot focus on these worldly affairs Mother, I am sad without Your worship and blessings
I want to come to You Mother, don't leave any stone unturned
You have liberated Gajendra Mother, You have taken the form of Lord Vishnu
Liberate the Gajendra from my heart, have mercy and defeat it
Let not my anger be like Durvasathi and with my devotion and worship save Ambrish
I want to come to You Mother, to seek Your blessings and grace
My heart is filled with problems Mother, release me from it
Let my heart be ready to come for Your devotion.

First...361362363364365...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall