| 
		 
                     
                    
                    
    
   
  
                    
    
    Hymn No.  9106 | Date:  18-Jan-2002
    
    રાહ જોતા હતા જેની એ ના આવ્યા, આ તો કોણ આવીને બેઠા
                                       
    
     rāha jōtā hatā jēnī ē nā āvyā, ā tō kōṇa āvīnē bēṭhā 
                                   
                                   
         
           
                    
                 
                     2002-01-18
                     2002-01-18
                     2002-01-18
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18593
                     રાહ જોતા હતા જેની એ ના આવ્યા, આ તો કોણ આવીને બેઠા
                     રાહ જોતા હતા જેની એ ના આવ્યા, આ તો કોણ આવીને બેઠા
  હાવભાવ તો છે જુદા, ના એના જેવા ભાવ તો એમાં દીઠા
  ભાવિએ માંડી તો રમત કેવી, જોઈતું હતું શું, શું આપી બેઠા
  આ તો છે કેવી પરીક્ષા, કોઈ તૈયારી વિના પરીક્ષા લેવા બેઠા
  ના વિરોધ કરી શક્યા, આ તો કેવી હાલત બનાવી બેઠા
  ના જણાવી કોઈ ખામી, જાણવા કારણ દોડધામ કરાવી બેઠા
  હતા તોફાની વાયરાના અણસાર એમાં, સમતુલા ગુમાવી બેઠા
  કરવું શું, કહેવું કોને ના સમજ્યા, હૈયે વિશ્વાસ ગુમાવી બેઠા
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
                     
            
                  
                  
                
                    
                   
                      
                   
                      
                          
                            
                              
                                                  
                                                       
    | 
        
                    
     | 
    View Original | 
    
    
         
         
      
  | 
   
   
                               
                               
                               
                                   
                                રાહ જોતા હતા જેની એ ના આવ્યા, આ તો કોણ આવીને બેઠા
  હાવભાવ તો છે જુદા, ના એના જેવા ભાવ તો એમાં દીઠા
  ભાવિએ માંડી તો રમત કેવી, જોઈતું હતું શું, શું આપી બેઠા
  આ તો છે કેવી પરીક્ષા, કોઈ તૈયારી વિના પરીક્ષા લેવા બેઠા
  ના વિરોધ કરી શક્યા, આ તો કેવી હાલત બનાવી બેઠા
  ના જણાવી કોઈ ખામી, જાણવા કારણ દોડધામ કરાવી બેઠા
  હતા તોફાની વાયરાના અણસાર એમાં, સમતુલા ગુમાવી બેઠા
  કરવું શું, કહેવું કોને ના સમજ્યા, હૈયે  વિશ્વાસ ગુમાવી બેઠા
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
                                        
                                    
                                                  
                                                   
                           
                               
                                   
                       
      
    rāha jōtā hatā jēnī ē nā āvyā, ā tō kōṇa āvīnē bēṭhā
  hāvabhāva tō chē judā, nā ēnā jēvā bhāva tō ēmāṁ dīṭhā
  bhāviē māṁḍī tō ramata kēvī, jōītuṁ hatuṁ śuṁ, śuṁ āpī bēṭhā
  ā tō chē kēvī parīkṣā, kōī taiyārī vinā parīkṣā lēvā bēṭhā
  nā virōdha karī śakyā, ā tō kēvī hālata banāvī bēṭhā
  nā jaṇāvī kōī khāmī, jāṇavā kāraṇa dōḍadhāma karāvī bēṭhā
  hatā tōphānī vāyarānā aṇasāra ēmāṁ, samatulā gumāvī bēṭhā
  karavuṁ śuṁ, kahēvuṁ kōnē nā samajyā, haiyē viśvāsa gumāvī bēṭhā
                                
                                
                               
                         
                          
                           
                    
                       
                        
                     |