| 
		 
                     
                    
                    
    
   
  
                    
    
    Hymn No.  9257
    
    ફરિયાદ નથી કોઈ માગણી નથી, જાગે છે શાને ઝંખના મળવાની
                                       
    
     phariyāda nathī kōī māgaṇī nathī, jāgē chē śānē jhaṁkhanā malavānī 
                                   
                                   
         
           
                    
                 
                     1900-01-01
                     1900-01-01
                     1900-01-01
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18744
                     ફરિયાદ નથી કોઈ માગણી નથી, જાગે છે શાને ઝંખના મળવાની
                     ફરિયાદ નથી કોઈ માગણી નથી, જાગે છે શાને ઝંખના મળવાની
  લાયકાતની કોઈ લાયકાત નથી, જાગે છે ઝંખના હૈયામાં સમાવવાની
  કરી નથી કોશિશ સમજવા, જાગે છે ઝંખના શાને એને સમજવાની
  કહેવી નથી કોઈ વાત જ્યાં શાને, જાગે છે ઝંખના વાત કરવાની
  ક્યાં છે ક્યાં નહીં નથી જાણતા શાને, જાગે છે ઝંખના પાસે લાવવાની
  જાણ્યા નથી છે એ કદરદાતા શાને, જાગે છે ચાહત એની કદરદાનીની
  કર્યો નથી એવો પ્રેમ એને, શાને જાગે છે ઝંખના પ્રેમ પામવાની
  મળ્યા નથી જીવનમાં જેને, શાને જાગે છે ઝંખના વાત એની સાંભળવાની
  જાણ્યા નથી જોયા નથી, શાને જાગે છે હૈયે ઝંખના તો આનંદની
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
                     
            
                  
                  
                
                    
                   
                      
                   
                      
                          
                            
                              
                                                  
                                                       
    | 
        
                    
     | 
    View Original | 
    
    
         
         
      
  | 
   
   
                               
                               
                               
                                   
                                ફરિયાદ નથી કોઈ માગણી નથી, જાગે છે શાને ઝંખના મળવાની
  લાયકાતની કોઈ લાયકાત નથી, જાગે છે ઝંખના હૈયામાં સમાવવાની
  કરી નથી કોશિશ સમજવા, જાગે છે ઝંખના શાને એને સમજવાની
  કહેવી નથી કોઈ વાત જ્યાં શાને, જાગે છે ઝંખના વાત કરવાની
  ક્યાં છે ક્યાં નહીં નથી જાણતા શાને, જાગે છે ઝંખના પાસે લાવવાની
  જાણ્યા નથી છે એ કદરદાતા શાને, જાગે છે ચાહત એની કદરદાનીની
  કર્યો નથી એવો  પ્રેમ એને, શાને જાગે છે ઝંખના  પ્રેમ પામવાની
  મળ્યા નથી જીવનમાં જેને, શાને જાગે છે ઝંખના વાત એની સાંભળવાની
  જાણ્યા નથી જોયા નથી, શાને જાગે છે હૈયે ઝંખના તો આનંદની
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
                                        
                                    
                                                  
                                                   
                           
                               
                                   
                       
      
    phariyāda nathī kōī māgaṇī nathī, jāgē chē śānē jhaṁkhanā malavānī
  lāyakātanī kōī lāyakāta nathī, jāgē chē jhaṁkhanā haiyāmāṁ samāvavānī
  karī nathī kōśiśa samajavā, jāgē chē jhaṁkhanā śānē ēnē samajavānī
  kahēvī nathī kōī vāta jyāṁ śānē, jāgē chē jhaṁkhanā vāta karavānī
  kyāṁ chē kyāṁ nahīṁ nathī jāṇatā śānē, jāgē chē jhaṁkhanā pāsē lāvavānī
  jāṇyā nathī chē ē kadaradātā śānē, jāgē chē cāhata ēnī kadaradānīnī
  karyō nathī ēvō prēma ēnē, śānē jāgē chē jhaṁkhanā prēma pāmavānī
  malyā nathī jīvanamāṁ jēnē, śānē jāgē chē jhaṁkhanā vāta ēnī sāṁbhalavānī
  jāṇyā nathī jōyā nathī, śānē jāgē chē haiyē jhaṁkhanā tō ānaṁdanī
                                
                                
                               
                         
                          
                           
                    
                       
                        
                     |