BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 388 | Date: 27-Feb-1986
   Text Size Increase Font Decrease Font

હૈયાના તાર મારા માડી, તારી ભક્તિથી ઝણઝણવા દે

  No Audio

Haiya Na Tara Mara Madi, Tari Bhakti Thi Zanzanva De

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1986-02-27 1986-02-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1877 હૈયાના તાર મારા માડી, તારી ભક્તિથી ઝણઝણવા દે હૈયાના તાર મારા માડી, તારી ભક્તિથી ઝણઝણવા દે
હૈયાના ધબકાર મારા માડી, તારા નામથી ધબકવા દે
રોમેરોમને મારા માડી, તારી ભક્તિના આનંદથી ભરવા દે
શ્વાસે શ્વાસને મારા, તારી ભક્તિની ગરમીથી તપવા દે
મારી દૃષ્ટિને માડી, આજ તારી દૃષ્ટિથી મળવા દે
મારા હાથને માડી, તારા તાલમાં સાથ દેવા દે
મારા પગને માડી, તારા દ્વાર પાસે આજ પહોંચવા દે
મારા મનને માડી તારામાં નિત્ય રમણ કરવા દે
મારા હૈયાના ભાવને માડી, તારા ભાવમાં ડૂબવા દે
મારી જીભને માડી, આજ તારું નામ સદા રટવા દે
Gujarati Bhajan no. 388 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હૈયાના તાર મારા માડી, તારી ભક્તિથી ઝણઝણવા દે
હૈયાના ધબકાર મારા માડી, તારા નામથી ધબકવા દે
રોમેરોમને મારા માડી, તારી ભક્તિના આનંદથી ભરવા દે
શ્વાસે શ્વાસને મારા, તારી ભક્તિની ગરમીથી તપવા દે
મારી દૃષ્ટિને માડી, આજ તારી દૃષ્ટિથી મળવા દે
મારા હાથને માડી, તારા તાલમાં સાથ દેવા દે
મારા પગને માડી, તારા દ્વાર પાસે આજ પહોંચવા દે
મારા મનને માડી તારામાં નિત્ય રમણ કરવા દે
મારા હૈયાના ભાવને માડી, તારા ભાવમાં ડૂબવા દે
મારી જીભને માડી, આજ તારું નામ સદા રટવા દે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haiya na taara maara maadi, taari bhakti thi janajanava de
haiya na dhabakara maara maadi, taara naam thi dhabakava de
romeromane maara maadi, taari bhakti na aanand thi bharava de
shvase shvasane mara, taari bhaktini garamithi tapava de
maari drishtine maadi, aaj taari drishti thi malava de
maara hathane maadi, taara talamam saath deva de
maara pag ne maadi, taara dwaar paase aaj pahonchava de
maara mann ne maadi taara maa nitya ramana karva de
maara haiya na bhavane maadi, taara bhaav maa dubava de
maari jibhane maadi, aaj taaru naam saad ratavaa de

Explanation in English
Let the strings of my heart Mother, be vibrating with Your devotion
the beatings of my heart Mother, let it beat in Your name,
Let every part of my body Mother, be filled with the divine happiness and devotion of Yours.
Every breath of mine, be heated with Your devotion.
Let my vision Mother, meet with Your vision.
Let my hand Mother, synchronize with Your beats.
Let my feet Mother, reach Your doorstep today.
Let my mind Mother, regularly seek Your grace.
Let the emotions of my heart Mother, be drowned in Your grace.
Let my tongue Mother, eternally chant your name.

Here, Kakaji in this bhajan urges the Divine Mother to bless and grace Her devotees who always worship Her and She is always there in their prayers.

First...386387388389390...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall