|     
    Hymn No.  9576 | Date:  03-Sep-2000
    
    ના ચાલશે, ના ચાલશે, જીવનમાં તારું તો ના કાંઈ ચાલશે  
    nā cālaśē, nā cālaśē, jīvanamāṁ tāruṁ tō nā kāṁī cālaśē
 મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ
 (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance) 
                     2000-09-03
                     2000-09-03
                     2000-09-03
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19063
                     ના ચાલશે, ના ચાલશે, જીવનમાં તારું તો ના કાંઈ ચાલશે
                     ના ચાલશે, ના ચાલશે, જીવનમાં તારું તો ના કાંઈ ચાલશે
 ચાલ્યું ના તારું, તારા મન આગળ, બીજે ના કાંઈ તારું ચાલશે
 
 રહ્યા ખેંચાતા વિચારો ચાલ્યું ના એની સામે, તારું ના કાંઈ ચાલશે
 
 રહ્યા છે તાણતા ભાવો તને, ચાલ્યું ના એની સામે, તારું ના કાંઈ ચાલશે
 
 ઇચ્છાઓમાં રહ્યા તણાતા, ના ચાલ્યું એની સામે, તારું ના કાંઈ ચાલશે
 
 વૃત્તિઓએ તાણ્યો જીવનમાં, ના ચાલ્યું એની સામે, તારું ના કાંઈ ચાલશે
 
 રહ્યો કર્મો કરતો ને કરતો, ના ચાલ્યું એની સામે, તારું ના કાંઈ ચાલશે
 
 રહ્યો અહંમાં ડૂબતોને ડૂબતો, ન ચાલ્યું એની સામે, તારું ના કાંઈ ચાલશે
 
 રહ્યો સ્વાર્થમાં ડૂબતો ને ડૂબતો, ના ચાલ્યું એની સામે, તારું ના કાંઈ ચાલશે
 
 ચાલ્યું ના જીવનમાં તો આ બધા સામે, જીવનમાં તારું ના કાંઈ ચાલશે
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
      
                          
                            
                              
                                                       
    |  | View Original |     |  
                                   
                                ના ચાલશે, ના ચાલશે, જીવનમાં તારું તો ના કાંઈ ચાલશે
 ચાલ્યું ના તારું, તારા  મન આગળ, બીજે ના કાંઈ તારું ચાલશે
 
 રહ્યા ખેંચાતા વિચારો ચાલ્યું ના એની સામે, તારું ના કાંઈ ચાલશે
 
 રહ્યા છે તાણતા ભાવો તને, ચાલ્યું ના એની સામે, તારું ના કાંઈ ચાલશે
 
 ઇચ્છાઓમાં રહ્યા તણાતા, ના ચાલ્યું એની સામે, તારું ના કાંઈ ચાલશે
 
 વૃત્તિઓએ તાણ્યો જીવનમાં, ના ચાલ્યું એની સામે, તારું ના કાંઈ ચાલશે
 
 રહ્યો કર્મો કરતો ને કરતો, ના ચાલ્યું એની સામે, તારું ના કાંઈ ચાલશે
 
 રહ્યો અહંમાં ડૂબતોને ડૂબતો, ન ચાલ્યું એની સામે, તારું ના કાંઈ ચાલશે
 
 રહ્યો સ્વાર્થમાં ડૂબતો ને ડૂબતો, ના ચાલ્યું એની સામે, તારું ના કાંઈ ચાલશે
 
 ચાલ્યું ના જીવનમાં તો આ બધા સામે, જીવનમાં તારું ના કાંઈ ચાલશે
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
 
                               
                                   
                       
      
    nā cālaśē, nā cālaśē, jīvanamāṁ tāruṁ tō nā kāṁī cālaśē
 cālyuṁ nā tāruṁ, tārā mana āgala, bījē nā kāṁī tāruṁ cālaśē
 
 rahyā khēṁcātā vicārō cālyuṁ nā ēnī sāmē, tāruṁ nā kāṁī cālaśē
 
 rahyā chē tāṇatā bhāvō tanē, cālyuṁ nā ēnī sāmē, tāruṁ nā kāṁī cālaśē
 
 icchāōmāṁ rahyā taṇātā, nā cālyuṁ ēnī sāmē, tāruṁ nā kāṁī cālaśē
 
 vr̥ttiōē tāṇyō jīvanamāṁ, nā cālyuṁ ēnī sāmē, tāruṁ nā kāṁī cālaśē
 
 rahyō karmō karatō nē karatō, nā cālyuṁ ēnī sāmē, tāruṁ nā kāṁī cālaśē
 
 rahyō ahaṁmāṁ ḍūbatōnē ḍūbatō, na cālyuṁ ēnī sāmē, tāruṁ nā kāṁī cālaśē
 
 rahyō svārthamāṁ ḍūbatō nē ḍūbatō, nā cālyuṁ ēnī sāmē, tāruṁ nā kāṁī cālaśē
 
 cālyuṁ nā jīvanamāṁ tō ā badhā sāmē, jīvanamāṁ tāruṁ nā kāṁī cālaśē
 |