|     
                     1900-01-01
                     1900-01-01
                     1900-01-01
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19087
                     છે જગને તો તારો સથવારો, ચાહે છે તું કોનો રે સથવારો
                     છે જગને તો તારો સથવારો, ચાહે છે તું કોનો રે સથવારો
 મારા વ્હાલીડા રે, આજ મનમાંને મનમાં કેમ તું મુંઝાણો
 
 તારી ઇચ્છા વિના હાલે ના પાંદડું, કોની ઇચ્છામાં તું બંધાણો –
 
 છે એકચક્રી રાજ જગમાં તારા, તારા હૈયા પર રાજનો દીધો કોને પરવાનો
 
 ઊંચે ઊંચે ફરકે છે તારી કૃપાની ધજાઓ, નીચે ઊતરવાનો વારો નથી આવ્યો
 
 તું છે એકલો, સહુને સમાવે તુજમાં, ચાહે જે તું કોનો રે સથવારો
 
 જગ લે સદા છટકબારીનો સથવારો, સત્યને આપે જગમાં તું સથવારો
 
 નિર્મળ પ્રેમ લાગે તને બહુ પ્યારો, ચાહે સદા તું એનો સથવારો
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
      
                          
                            
                              
                                                       
    |  | View Original |     |  
                                   
                                છે જગને તો તારો સથવારો, ચાહે છે તું કોનો રે સથવારો
 મારા વ્હાલીડા રે, આજ મનમાંને મનમાં કેમ તું મુંઝાણો
 
 તારી ઇચ્છા વિના હાલે ના પાંદડું, કોની ઇચ્છામાં તું બંધાણો –
 
 છે એકચક્રી રાજ જગમાં તારા, તારા હૈયા પર રાજનો દીધો કોને પરવાનો
 
 ઊંચે ઊંચે ફરકે છે તારી કૃપાની ધજાઓ, નીચે ઊતરવાનો વારો નથી આવ્યો
 
 તું છે એકલો, સહુને સમાવે તુજમાં, ચાહે જે તું કોનો રે સથવારો
 
 જગ લે સદા છટકબારીનો સથવારો, સત્યને આપે જગમાં તું સથવારો
 
 નિર્મળ  પ્રેમ લાગે તને બહુ પ્યારો, ચાહે સદા તું એનો સથવારો
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
 
                               
                                   
                       
      
    chē jaganē tō tārō sathavārō, cāhē chē tuṁ kōnō rē sathavārō
 mārā vhālīḍā rē, āja manamāṁnē manamāṁ kēma tuṁ muṁjhāṇō
 
 tārī icchā vinā hālē nā pāṁdaḍuṁ, kōnī icchāmāṁ tuṁ baṁdhāṇō –
 
 chē ēkacakrī rāja jagamāṁ tārā, tārā haiyā para rājanō dīdhō kōnē paravānō
 
 ūṁcē ūṁcē pharakē chē tārī kr̥pānī dhajāō, nīcē ūtaravānō vārō nathī āvyō
 
 tuṁ chē ēkalō, sahunē samāvē tujamāṁ, cāhē jē tuṁ kōnō rē sathavārō
 
 jaga lē sadā chaṭakabārīnō sathavārō, satyanē āpē jagamāṁ tuṁ sathavārō
 
 nirmala prēma lāgē tanē bahu pyārō, cāhē sadā tuṁ ēnō sathavārō
 |