BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 9649
   Text Size Increase Font Decrease Font

છું દીવાનો છું દીવાનો પ્રભુ તારા પ્યારનો, પરવાનો છું તારી શમાનો

  No Audio

Chhun Divano Chhun Divano Prabhu Tara Pyarano, Paravano Chhun Tari Shamano

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19136 છું દીવાનો છું દીવાનો પ્રભુ તારા પ્યારનો, પરવાનો છું તારી શમાનો છું દીવાનો છું દીવાનો પ્રભુ તારા પ્યારનો, પરવાનો છું તારી શમાનો
જગ કહે ભલે પાગલ મને, નામ પ્રભુ તારું તો નથી છોડવાનો
મરી મીટવાની છે રાહ મારી, તારા પ્રેમમાં હું મરી મીટવાનો
જીવનમાં બનવું છે તારો ને તારો, તને મારો તો જરૂર બનાવવાનો છે
જાણવું નથી ક્યાં છે તું, હૈયામાં છે તું વસનારો, નથી હું હૈયા વિનાનો
માંડી છે લડત ભાગ્ય સામે, છું સદા સાથ એમાં તારો માંગનારો
કરે કોશિશો સંજોગો ઝુકાવવા, નથી એની સામે તો હું ઝૂંકી જનારો
અણું અણુંમાં છે પ્રવાહ વહેતો તારો, બનવું છે મારે એને ઝીલનારો
જગ તો છે તારી એક ફુલવાડી, છું એમાનું એક મહેકતું પુષ્પ તારો
રહેવું છે તારી મસ્તીમાં મસ્ત, તારી દયાની મસ્તીમાં છું રહેનારો
Gujarati Bhajan no. 9649 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છું દીવાનો છું દીવાનો પ્રભુ તારા પ્યારનો, પરવાનો છું તારી શમાનો
જગ કહે ભલે પાગલ મને, નામ પ્રભુ તારું તો નથી છોડવાનો
મરી મીટવાની છે રાહ મારી, તારા પ્રેમમાં હું મરી મીટવાનો
જીવનમાં બનવું છે તારો ને તારો, તને મારો તો જરૂર બનાવવાનો છે
જાણવું નથી ક્યાં છે તું, હૈયામાં છે તું વસનારો, નથી હું હૈયા વિનાનો
માંડી છે લડત ભાગ્ય સામે, છું સદા સાથ એમાં તારો માંગનારો
કરે કોશિશો સંજોગો ઝુકાવવા, નથી એની સામે તો હું ઝૂંકી જનારો
અણું અણુંમાં છે પ્રવાહ વહેતો તારો, બનવું છે મારે એને ઝીલનારો
જગ તો છે તારી એક ફુલવાડી, છું એમાનું એક મહેકતું પુષ્પ તારો
રહેવું છે તારી મસ્તીમાં મસ્ત, તારી દયાની મસ્તીમાં છું રહેનારો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chu divano chu divano prabhu taara pyarano, paravano chu taari shamano
jaag kahe bhale pagala mane, naam prabhu taaru to nathi chhodavano
maari mitavani che raah mari, taara prem maa hu maari mitavano
jivanamam banavu che taaro ne taro, taane maaro to jarur banavavano che
janavum nathi kya che tum, haiya maa che tu vasanaro, nathi hu haiya vinano
mandi che ladata bhagya same, chu saad saath ema taaro manganaro
kare koshisho sanjogo jukavava, nathi eni same to hu junki janaro
anum anummam che pravaha vaheto taro, banavu che maare ene jilanaro
jaag to che taari ek phulavadi, chu emanum ek mahekatum pushpa taaro
rahevu che taari mastimam masta, taari dayani mastimam chu rahenaro




First...96469647964896499650...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall