BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 9651
   Text Size Increase Font Decrease Font

લખાયો પાપપુણ્યનો હિસાબ એ કેવી ચોપડીમાં

  No Audio

Lakhayo Papapunyano Hisab E Kevi Chopadiman

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19138 લખાયો પાપપુણ્યનો હિસાબ એ કેવી ચોપડીમાં લખાયો પાપપુણ્યનો હિસાબ એ કેવી ચોપડીમાં (11)
હિસાબ એનો ના ખૂટે (2)
કરું જરા જ્યાં ઓછું એમાં, વધારોને વધારો એમાં થાતો રહે
ના માંડનારો એમાં થાકે, ના બળનારો એનો તો થાકે
ફળ ગણો કે ગણો શિક્ષા, જનમ ફેરા એમાં એ આપે
પડ્યા ફળના સુખદુઃખ વિભાગ બે, એ મળતા રહે
ઘેરી લે જીવનને કદી એવું, રસ્તા એમાં તો ના સુઝે
દેખાય ના લખનાર એનો એ, ફેરવો નજર ભલે બધે
કર્યું બધું એ તો લખાયું, ના છટકી એમાંથી શકાયે
આપી પુરાંત એમાંથી થાકી, થાતા પૂરી ઉપર એ બોલાવે
નવા હિસાબને નવા ચોપડા, નવું ખાતું એ તો ખોલે
Gujarati Bhajan no. 9651 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લખાયો પાપપુણ્યનો હિસાબ એ કેવી ચોપડીમાં (11)
હિસાબ એનો ના ખૂટે (2)
કરું જરા જ્યાં ઓછું એમાં, વધારોને વધારો એમાં થાતો રહે
ના માંડનારો એમાં થાકે, ના બળનારો એનો તો થાકે
ફળ ગણો કે ગણો શિક્ષા, જનમ ફેરા એમાં એ આપે
પડ્યા ફળના સુખદુઃખ વિભાગ બે, એ મળતા રહે
ઘેરી લે જીવનને કદી એવું, રસ્તા એમાં તો ના સુઝે
દેખાય ના લખનાર એનો એ, ફેરવો નજર ભલે બધે
કર્યું બધું એ તો લખાયું, ના છટકી એમાંથી શકાયે
આપી પુરાંત એમાંથી થાકી, થાતા પૂરી ઉપર એ બોલાવે
નવા હિસાબને નવા ચોપડા, નવું ખાતું એ તો ખોલે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lakhayo papapunyano hisaab e kevi chopadimam (11)
hisaab eno na khute (2)
karu jara jya ochhum emam, vadharone vadharo ema thaato rahe
na mandanaro ema thake, na balanaro eno to thake
phal gano ke gano shiksha, janam phera ema e aape
padya phalana sukh dukh vibhaga be, e malata rahe
gheri le jivanane kadi evum, rasta ema to na suje
dekhaay na lakhanara eno e, pheravo najar bhale badhe
karyum badhu e to lakhayum, na chhataki ema thi shakaye
aapi puranta ema thi thaki, thaata puri upar e bolaave
nav hisabane nav chopada, navum khatum e to khole




First...96469647964896499650...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall