BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 9655
   Text Size Increase Font Decrease Font

કર્યા પછી કર ના અફસોસ એનો, કરવું હોય તો કરજે યત્નો તું એને સમજવાનો

  No Audio

Karya Pachhi Kar Na Afasos Eno, Karavun Hoya To Karaje Yatno Tun Ene Samajavano

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19142 કર્યા પછી કર ના અફસોસ એનો, કરવું હોય તો કરજે યત્નો તું એને સમજવાનો કર્યા પછી કર ના અફસોસ એનો, કરવું હોય તો કરજે યત્નો તું એને સમજવાનો
રહી સહી મૂડી હિંમતની તારી, અફસોસ એને સાફ કરી જવાનો
છે જીવન તો કોરી કિતાબ સહુની, અરે કરતા યત્નો ખુદને ખુદથી છુપાવવાના
કરી દૂર આવરણો ખુદના, પડશે ઊતરવું ખુદે ખુદના અંતરમાં ઊંડા
આ છે યત્નો સાચા ને સાચા, અફસોસ નથી એમાં કદી જાગવાના
સાચા યત્નો ને સાચા પ્રયત્નો તને મંઝિલ તરફ તો લઈ જવાના
જીવનમાં રહેવાનુ છે જાગ્રત સદા, એ તને એ તને સમજાવી દેવાના
પોતાના હર વિચાર ને ભાવ ને પડશે તને કાબૂમાં રાખવાના
Gujarati Bhajan no. 9655 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કર્યા પછી કર ના અફસોસ એનો, કરવું હોય તો કરજે યત્નો તું એને સમજવાનો
રહી સહી મૂડી હિંમતની તારી, અફસોસ એને સાફ કરી જવાનો
છે જીવન તો કોરી કિતાબ સહુની, અરે કરતા યત્નો ખુદને ખુદથી છુપાવવાના
કરી દૂર આવરણો ખુદના, પડશે ઊતરવું ખુદે ખુદના અંતરમાં ઊંડા
આ છે યત્નો સાચા ને સાચા, અફસોસ નથી એમાં કદી જાગવાના
સાચા યત્નો ને સાચા પ્રયત્નો તને મંઝિલ તરફ તો લઈ જવાના
જીવનમાં રહેવાનુ છે જાગ્રત સદા, એ તને એ તને સમજાવી દેવાના
પોતાના હર વિચાર ને ભાવ ને પડશે તને કાબૂમાં રાખવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karya paachhi kara na aphasosa eno, karvu hoy to karje yatno tu ene samajavano
rahi sahi mudi himmatani tari, aphasosa ene sapha kari javano
che jivan to kori kitaba sahuni, are karta yatno khudane khudathi chhupavavana
kari dur avarano khudana, padashe utaravum khude khudana antar maa unda
a che yatno saacha ne sacha, aphasosa nathi ema kadi jagavana
saacha yatno ne saacha prayatno taane manjhil taraph to lai javana
jivanamam rahevanu che jagrata sada, e taane e taane samajavi devana
potaana haar vichaar ne bhaav ne padashe taane kabu maa rakhavana




First...96519652965396549655...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall