BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 9660
   Text Size Increase Font Decrease Font

હૈયાને હાકલ પાડી આજ એને જગાડજે (2) (6)

  No Audio

Haiyane Hakal Padi Aj Ene Jagadaje

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19147 હૈયાને હાકલ પાડી આજ એને જગાડજે (2) (6) હૈયાને હાકલ પાડી આજ એને જગાડજે (2) (6)
જાગે હૈયું એમાં જ્યારે, તારી સવાર ગણી લેજે
સમજાયું જ્યારે સાચું, ગફલત ના હવે કરી જાજે
આળસ મરડી પહોંચવા મંઝિલે, રાહ પૂરુંષાર્થની પકડી લેજે
મંઝિલ નથી પાસે આવવાની, મંઝિલે તો પહોચવું પડશે
હોય કે ના હોય સાધન પાસે, હિંમતની મૂડી ના ખાલી રહેવા દેજે
આવે તોફાનો આવે આફતો, રાહમાં ના એમાં અટકી જાજે
અડગ બની તુ આગળ ને આગળ, વધતો ને વધતો રહેજે
Gujarati Bhajan no. 9660 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હૈયાને હાકલ પાડી આજ એને જગાડજે (2) (6)
જાગે હૈયું એમાં જ્યારે, તારી સવાર ગણી લેજે
સમજાયું જ્યારે સાચું, ગફલત ના હવે કરી જાજે
આળસ મરડી પહોંચવા મંઝિલે, રાહ પૂરુંષાર્થની પકડી લેજે
મંઝિલ નથી પાસે આવવાની, મંઝિલે તો પહોચવું પડશે
હોય કે ના હોય સાધન પાસે, હિંમતની મૂડી ના ખાલી રહેવા દેજે
આવે તોફાનો આવે આફતો, રાહમાં ના એમાં અટકી જાજે
અડગ બની તુ આગળ ને આગળ, વધતો ને વધતો રહેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haiyane hakala padi aaj ene jagadaje (2) (6)
jaage haiyu ema jyare, taari savara gani leje
samajayum jyare sachum, gaphalata na have kari jaje
aalas maradi pahonchava manjile, raah purunsharthani pakadi leje
manjhil nathi paase avavani, manjile to pahochavum padashe
hoy ke na hoy sadhana pase, himmatani mudi na khali raheva deje
aave tophano aave aphato, rahamam na ema ataki jaje
adaga bani tu aagal ne agala, vadhato ne vadhato raheje




First...96569657965896599660...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall