BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 9661
   Text Size Increase Font Decrease Font

લેવા છે રે નિર્ણય જીવનમાં, જીવનમાં હવે ઝટપટ ઝટપટ ઝટપટ (7)

  No Audio

Leva Chhe Re Nirnaya Jivanaman, Jivanaman Have Zatapat Zatapat Zatapat

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19148 લેવા છે રે નિર્ણય જીવનમાં, જીવનમાં હવે ઝટપટ ઝટપટ ઝટપટ (7) લેવા છે રે નિર્ણય જીવનમાં, જીવનમાં હવે ઝટપટ ઝટપટ ઝટપટ (7)
કરવા છે પાર હવે એને રે જીવનમાં, છોડી બધી ખટપટ ખટપટ ખટપટ
કરી ચિંતાઓ ખોટી જીવનમાં, વધારવી નથી દિલની ધકધક ધકધક ધકધક
ચાલવું છે સાચી કેડીએ જીવનમાં, હવે તો પટપટ, પટપટ, પટપટ
લેવા કે દેવા નથી ખોટા દિલાસાઓ દિલને, કરવું છે બધું ઝટઝટ, ઝટઝટ, ઝટઝટ
રંગી દો જીવનને ભક્તિના રંગે, જામે દિલમાં નિત્ય એની રમઝટ, રમઝટ, રમઝટ
જીવનમાં સાંભળવી નથી ઇચ્છાઓની ખોટી કટકટ, કટકટ, કટકટ
સમય સમય પર સમયની ચાલતી રહેશે ટકટક, ટકટક, ટકટક
Gujarati Bhajan no. 9661 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લેવા છે રે નિર્ણય જીવનમાં, જીવનમાં હવે ઝટપટ ઝટપટ ઝટપટ (7)
કરવા છે પાર હવે એને રે જીવનમાં, છોડી બધી ખટપટ ખટપટ ખટપટ
કરી ચિંતાઓ ખોટી જીવનમાં, વધારવી નથી દિલની ધકધક ધકધક ધકધક
ચાલવું છે સાચી કેડીએ જીવનમાં, હવે તો પટપટ, પટપટ, પટપટ
લેવા કે દેવા નથી ખોટા દિલાસાઓ દિલને, કરવું છે બધું ઝટઝટ, ઝટઝટ, ઝટઝટ
રંગી દો જીવનને ભક્તિના રંગે, જામે દિલમાં નિત્ય એની રમઝટ, રમઝટ, રમઝટ
જીવનમાં સાંભળવી નથી ઇચ્છાઓની ખોટી કટકટ, કટકટ, કટકટ
સમય સમય પર સમયની ચાલતી રહેશે ટકટક, ટકટક, ટકટક
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
leva che re nirnay jivanamam, jivanamam have jatapata jatapata jatapata (7)
karva che paar have ene re jivanamam, chhodi badhi khatapata khatapata khatapata
kari chintao khoti jivanamam, vadharavi nathi dilani dhakadhaka dhakadhaka dhakadhaka
chalavum che sachi kedie jivanamam, have to patapata, patapata, patapata
leva ke deva nathi khota dilasao dilane, karvu che badhu jatajata, jatajata, jatajata
rangi do jivanane bhakti na range, jame dil maa nitya eni ramajata, ramajata, ramajata
jivanamam sambhalavi nathi ichchhaoni khoti katakata, katakata, katakata
samay samaya paar samay ni chalati raheshe takataka, takataka, takataka




First...96569657965896599660...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall