BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 9670
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા પ્રેમે જીવનમાં તો મને, મહાન કરી દીધો (10)

  No Audio

Tara Preme Jivanaman To Mane, Mahan Kari Didho

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19157 તારા પ્રેમે જીવનમાં તો મને, મહાન કરી દીધો (10) તારા પ્રેમે જીવનમાં તો મને, મહાન કરી દીધો (10)
ઝીલી શક્યો આઘાત જીવનના, ઝીલતો એને કરી દીધો
મુંઝાયેલા હૈયાને, ઉમંગના ફુંવારામાં નવરાવી દીધો
તૂટ્યો જીવનનો નવો, શિલ્પકાર બનાવી દીધો
ચિંતામાં ડૂબેલા જીવને, નવજીવનના કિનારે પ્હેંચાડી દીધો
જીવનના હર સ્વરૂપમાં, તને નીરખતો બનાવી દીધો
હતું શાસન હૈયા પર ઇચ્છાઓનું, મુક્ત એમાંથી કરી દીધો
સમય રમાડી રહ્યો હતો મને, સંયમને રમાડતો બનાવી દીધો
તારા પ્રેમ તારી એક્તાનો ગ્રાહી મને તો બનાવી દીધો
નજરે નજરમાં તારી નજરને જેવો મને બનાવી દીધો
Gujarati Bhajan no. 9670 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા પ્રેમે જીવનમાં તો મને, મહાન કરી દીધો (10)
ઝીલી શક્યો આઘાત જીવનના, ઝીલતો એને કરી દીધો
મુંઝાયેલા હૈયાને, ઉમંગના ફુંવારામાં નવરાવી દીધો
તૂટ્યો જીવનનો નવો, શિલ્પકાર બનાવી દીધો
ચિંતામાં ડૂબેલા જીવને, નવજીવનના કિનારે પ્હેંચાડી દીધો
જીવનના હર સ્વરૂપમાં, તને નીરખતો બનાવી દીધો
હતું શાસન હૈયા પર ઇચ્છાઓનું, મુક્ત એમાંથી કરી દીધો
સમય રમાડી રહ્યો હતો મને, સંયમને રમાડતો બનાવી દીધો
તારા પ્રેમ તારી એક્તાનો ગ્રાહી મને તો બનાવી દીધો
નજરે નજરમાં તારી નજરને જેવો મને બનાવી દીધો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara preme jivanamam to mane, mahan kari didho (10)
jili shakyo aghata jivanana, jilato ene kari didho
munjayela haiyane, umangana phumvaramam navaravi didho
tutyo jivanano navo, shilpakara banavi didho
chintamam dubela jivane, navajivanana kinare phenchadi didho
jivanana haar svarupamam, taane nirakhato banavi didho
hatu shasana haiya paar ichchhaonum, mukt ema thi kari didho
samay ramadi rahyo hato mane, sanyamane ramadato banavi didho
taara prem taari ektano grahi mane to banavi didho
najare najar maa taari najarane jevo mane banavi didho




First...96669667966896699670...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall