BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 9672
   Text Size Increase Font Decrease Font

રૂંધાય ના જીવનમાં પ્રગતિ તારી, વધારજે જીવનમાં તારી એવી ગતિ

  No Audio

Rundhaya Na Jivanaman Pragati Tari, Vadharaje Jivanaman Tari Evi Gati

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19159 રૂંધાય ના જીવનમાં પ્રગતિ તારી, વધારજે જીવનમાં તારી એવી ગતિ રૂંધાય ના જીવનમાં પ્રગતિ તારી, વધારજે જીવનમાં તારી એવી ગતિ
હર પરિસ્થિતિ ને હર સંજોગોમાં, રાખજે જીવનમાં સ્થિર તારી મતિ
અવરોધ એ જીવનના કંઈક પ્રવાહો, રાખજે લક્ષ્યમાં તો હરેક સ્થિતિ
ના એક જેવી રહેશે, પલે પલને ક્ષણે ક્ષણ બદલતી રહેશે તારી પરિસ્થિતિ
કર્મો કરજે જીવનમાં જાગૃત રહીને એવા, જોજે થાયના તારી અધોગતિ
રોકીના શકશે જીવનની પડોને તું રહી છે જીંદગાની તો વહેતી ને વહેતી
હરપલ ને હરહાલમાં સજાગ રહેજે, તુ જોજે ઓછી થાય ના તારી જાગૃતિ
લાગશે માયા મિઠી તને જીવજે એવુ કે પ્રભુ સંગ વધે તારી પ્રિતી
Gujarati Bhajan no. 9672 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રૂંધાય ના જીવનમાં પ્રગતિ તારી, વધારજે જીવનમાં તારી એવી ગતિ
હર પરિસ્થિતિ ને હર સંજોગોમાં, રાખજે જીવનમાં સ્થિર તારી મતિ
અવરોધ એ જીવનના કંઈક પ્રવાહો, રાખજે લક્ષ્યમાં તો હરેક સ્થિતિ
ના એક જેવી રહેશે, પલે પલને ક્ષણે ક્ષણ બદલતી રહેશે તારી પરિસ્થિતિ
કર્મો કરજે જીવનમાં જાગૃત રહીને એવા, જોજે થાયના તારી અધોગતિ
રોકીના શકશે જીવનની પડોને તું રહી છે જીંદગાની તો વહેતી ને વહેતી
હરપલ ને હરહાલમાં સજાગ રહેજે, તુ જોજે ઓછી થાય ના તારી જાગૃતિ
લાગશે માયા મિઠી તને જીવજે એવુ કે પ્રભુ સંગ વધે તારી પ્રિતી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rundhaya na jivanamam pragati tari, vadharaje jivanamam taari evi gati
haar paristhiti ne haar sanjogomam, rakhaje jivanamam sthir taari mati
avarodha e jivanana kaik pravaho, rakhaje lakshyamam to hareka sthiti
na ek jevi raheshe, pale palane kshane kshana badalaati raheshe taari paristhiti
karmo karje jivanamam jagrut rahine eva, joje thayana taari adhogati
rokina shakashe jivanani padone tu rahi che jindagani to vaheti ne vaheti
harapala ne harahalamam sajaga raheje, tu joje ochhi thaay na taari jagriti
lagashe maya mithi taane jivaje evu ke prabhu sang vadhe taari priti




First...96669667966896699670...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall