BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4697 | Date: 10-May-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

દઈ શ્વાસ જગમાં તેં તો મને, ઉપકાર કર્યો તેં તો, લઈ શ્વાસ જીવનમાં, ઉપકાર કાંઈ હું નથી કરતો

  No Audio

Dai Swash Jagama Te To Mane, Upakar Karyo Te To, Lai Swash Jeevanama, Upakar Kai Hu Nathi Karato

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-05-10 1993-05-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=197 દઈ શ્વાસ જગમાં તેં તો મને, ઉપકાર કર્યો તેં તો, લઈ શ્વાસ જીવનમાં, ઉપકાર કાંઈ હું નથી કરતો દઈ શ્વાસ જગમાં તેં તો મને, ઉપકાર કર્યો તેં તો, લઈ શ્વાસ જીવનમાં, ઉપકાર કાંઈ હું નથી કરતો
દઈ ખોરાક જીવનમાં મને રે પ્રભુ, ઉપકાર કર્યો તેં તો, લઈ ખોરાક જીવનમાં, ઉપકાર ...
દઈ નીંદર આરામ જીવનમાં, ઉપકાર કર્યો તેં તો પ્રભુ, લઈ નીંદર જીવનમાં, ઉપકાર ...
દઈ બુદ્ધિ જીવનમાં મને, ઉપકાર કર્યો તેં તો પ્રભુ, વાપરી બુદ્ધિ જીવનમાં, ઉપકાર ...
દઈ વૈભવ જીવનમાં રે મને, ઉપકાર કર્યો તેં તો પ્રભુ, ધરાવી પ્રસાદ તને, ઉપકાર ...
દઈ જીવનમાં સાથ મને રે પ્રભુ, ઉપકાર કર્યો તેં તો પ્રભુ, દઈ સાથ તને, ઉપકાર ...
દઈ સમજશક્તિ મને, કર્યો ઉપકાર તેં તો પ્રભુ, વાપરી જીવનમાં એને, ઉપકાર કદ... દઈ દૃષ્ટિ જીવનમાં મને, કર્યો ઉપકાર તેં તો પ્રભુ, દૃષ્ટિમાં રાખી તને રે પ્રભુ, ઉપકાર ...
દઈ જીવન જગમાં મને રે પ્રભુ, ઉપકાર કર્યો તેં તો પ્રભુ, જીવીને જીવન જગમાં, ઉપકાર ...
દઈ જ્ઞાન જીવનમાં તો મને, કર્યો ઉપકાર તેં તો પ્રભુ, જ્ઞાનથી સમજી તને, ઉપકાર ઉપકાર ...
Gujarati Bhajan no. 4697 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દઈ શ્વાસ જગમાં તેં તો મને, ઉપકાર કર્યો તેં તો, લઈ શ્વાસ જીવનમાં, ઉપકાર કાંઈ હું નથી કરતો
દઈ ખોરાક જીવનમાં મને રે પ્રભુ, ઉપકાર કર્યો તેં તો, લઈ ખોરાક જીવનમાં, ઉપકાર ...
દઈ નીંદર આરામ જીવનમાં, ઉપકાર કર્યો તેં તો પ્રભુ, લઈ નીંદર જીવનમાં, ઉપકાર ...
દઈ બુદ્ધિ જીવનમાં મને, ઉપકાર કર્યો તેં તો પ્રભુ, વાપરી બુદ્ધિ જીવનમાં, ઉપકાર ...
દઈ વૈભવ જીવનમાં રે મને, ઉપકાર કર્યો તેં તો પ્રભુ, ધરાવી પ્રસાદ તને, ઉપકાર ...
દઈ જીવનમાં સાથ મને રે પ્રભુ, ઉપકાર કર્યો તેં તો પ્રભુ, દઈ સાથ તને, ઉપકાર ...
દઈ સમજશક્તિ મને, કર્યો ઉપકાર તેં તો પ્રભુ, વાપરી જીવનમાં એને, ઉપકાર કદ... દઈ દૃષ્ટિ જીવનમાં મને, કર્યો ઉપકાર તેં તો પ્રભુ, દૃષ્ટિમાં રાખી તને રે પ્રભુ, ઉપકાર ...
દઈ જીવન જગમાં મને રે પ્રભુ, ઉપકાર કર્યો તેં તો પ્રભુ, જીવીને જીવન જગમાં, ઉપકાર ...
દઈ જ્ઞાન જીવનમાં તો મને, કર્યો ઉપકાર તેં તો પ્રભુ, જ્ઞાનથી સમજી તને, ઉપકાર ઉપકાર ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dai shvas jag maa te to mane, upakaar karyo te to, lai shvas jivanamam, upakaar kai hu nathi karto
dai khoraka jivanamam mane re prabhu, upakaar karyo te to, lai khoraka jivanamam, upakaar kamara ...
dai nindar arama toak prabhu, lai nindar jivanamam, upakaar ...
dai buddhi jivanamam mane, upakaar Karyo system to prabhu, vapari buddhi jivanamam, upakaar ...
dai vaibhava jivanamam re mane, upakaar Karyo system to prabhu, Dharavi prasad tane, upakaar ...
dai jivanamam saath mane re prabhu, upakaar karyo te to prabhu, dai saath tane, upakaar ...
dai samajashakti mane, karyo upakaar te to prabhu, vapari jivanamam ene, upakaar kada ... dai drishti jivanamabhu, te to proro upakaar drishtimam rakhi taane re prabhu, upakaar ...
dai jivan jag maa mane re prabhu, upakaar karyo te to prabhu, jivine jivan jagamam, upakaar ...
dai jnaan jivanamam to mane, karyo upakaar te to prabhu, jnanathi samaji tane, upakaar upakara ...




First...46914692469346944695...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall