BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4698 | Date: 10-May-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગભરાય છે તું શાને, જવા પ્રભુ પાસે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે

  No Audio

Ghabaray Che Tu Sane, Java Prabhu Paase, Jya E To Tara Ne Tara Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-05-10 1993-05-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=198 ગભરાય છે તું શાને, જવા પ્રભુ પાસે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે ગભરાય છે તું શાને, જવા પ્રભુ પાસે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
નથી કાંઈ તારાથી એ જુદા છે, એ સાથેને સાથે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
રહેજે વિશ્વાસે તું એના, ના એમાં તું પસ્તાશે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
સાચા, ખોટા બધા કામમાં રહ્યાં એ તો સાથે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
ક્ષણ માત્ર રહ્યાં કે ના પડયા તારાથી તો જુદા, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
હરેક કર્મ તારા છે એની નજરમાં, રાખ્યા ના નજર બહાર તને, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
કરી માફ તારી ભૂલો, કરતાને કરતા રહ્યાં માફ ભૂલો, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
રહ્યાં છે રાહ જોતા તારી, જાણી એની પાસે ક્યારે તું આવે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
ખોટા ઉધામા કરી તું દુઃખી થાય, ના દુઃખી તને જોઈ શકે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
ભૂલી ભૂલી એને રહેવું તો જગમાં, તારા વિના ના એ રહી શકે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
Gujarati Bhajan no. 4698 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગભરાય છે તું શાને, જવા પ્રભુ પાસે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
નથી કાંઈ તારાથી એ જુદા છે, એ સાથેને સાથે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
રહેજે વિશ્વાસે તું એના, ના એમાં તું પસ્તાશે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
સાચા, ખોટા બધા કામમાં રહ્યાં એ તો સાથે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
ક્ષણ માત્ર રહ્યાં કે ના પડયા તારાથી તો જુદા, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
હરેક કર્મ તારા છે એની નજરમાં, રાખ્યા ના નજર બહાર તને, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
કરી માફ તારી ભૂલો, કરતાને કરતા રહ્યાં માફ ભૂલો, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
રહ્યાં છે રાહ જોતા તારી, જાણી એની પાસે ક્યારે તું આવે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
ખોટા ઉધામા કરી તું દુઃખી થાય, ના દુઃખી તને જોઈ શકે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
ભૂલી ભૂલી એને રહેવું તો જગમાં, તારા વિના ના એ રહી શકે, જ્યાં એ તો તારા ને તારા છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
gabharāya chē tuṁ śānē, javā prabhu pāsē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē
nathī kāṁī tārāthī ē judā chē, ē sāthēnē sāthē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē
rahējē viśvāsē tuṁ ēnā, nā ēmāṁ tuṁ pastāśē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē
sācā, khōṭā badhā kāmamāṁ rahyāṁ ē tō sāthē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē
kṣaṇa mātra rahyāṁ kē nā paḍayā tārāthī tō judā, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē
harēka karma tārā chē ēnī najaramāṁ, rākhyā nā najara bahāra tanē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē
karī māpha tārī bhūlō, karatānē karatā rahyāṁ māpha bhūlō, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē
rahyāṁ chē rāha jōtā tārī, jāṇī ēnī pāsē kyārē tuṁ āvē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē
khōṭā udhāmā karī tuṁ duḥkhī thāya, nā duḥkhī tanē jōī śakē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē
bhūlī bhūlī ēnē rahēvuṁ tō jagamāṁ, tārā vinā nā ē rahī śakē, jyāṁ ē tō tārā nē tārā chē
First...46964697469846994700...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall