BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4713 | Date: 18-May-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

શું થાશે, કેમ થાશે, ક્યારે થાશે, કેવું થાશે, એ એક તો પ્રભુ જાણે

  No Audio

Su Thase, Kem Thase, Kyaare Thase, E Ek To Prabhu Jane

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-05-18 1993-05-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=213 શું થાશે, કેમ થાશે, ક્યારે થાશે, કેવું થાશે, એ એક તો પ્રભુ જાણે શું થાશે, કેમ થાશે, ક્યારે થાશે, કેવું થાશે, એ એક તો પ્રભુ જાણે
ઘડયું છે આ વિશ્વ તો જેણે, ચિંતા બધી એની એ તો કરે
ચલાવે જગને એ તો નિયમોથી, ફિકર એની કરે છે તું તો શાને
હલાવી નથી શક્તો હાથ પગ જગતમાં, એની ઇચ્છા વિના તું જ્યારે
જગની ફિકર કરે છે તું તો શાને, જગની ફિકર કરે છે તું તો શાને
કરતો રહ્યો છે જગમાં એ તો બધું, જગમાં ભૂલ કદી ના એ તો કરે
દીધું પેટ જગમાં તો એણે, કર્યો ખોરાક પૂરો જગમાં સહુને તો એણે
વિચાર વિનાના કૃત્યો, ના એ તો કરે, કરે છે બધું એ તો સમજીને
છે ધ્યાન જગ પર એનું તો પૂરું, રાખે ના નજર બહાર, એ તો કોઈને
Gujarati Bhajan no. 4713 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શું થાશે, કેમ થાશે, ક્યારે થાશે, કેવું થાશે, એ એક તો પ્રભુ જાણે
ઘડયું છે આ વિશ્વ તો જેણે, ચિંતા બધી એની એ તો કરે
ચલાવે જગને એ તો નિયમોથી, ફિકર એની કરે છે તું તો શાને
હલાવી નથી શક્તો હાથ પગ જગતમાં, એની ઇચ્છા વિના તું જ્યારે
જગની ફિકર કરે છે તું તો શાને, જગની ફિકર કરે છે તું તો શાને
કરતો રહ્યો છે જગમાં એ તો બધું, જગમાં ભૂલ કદી ના એ તો કરે
દીધું પેટ જગમાં તો એણે, કર્યો ખોરાક પૂરો જગમાં સહુને તો એણે
વિચાર વિનાના કૃત્યો, ના એ તો કરે, કરે છે બધું એ તો સમજીને
છે ધ્યાન જગ પર એનું તો પૂરું, રાખે ના નજર બહાર, એ તો કોઈને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shu thashe, kem thashe, kyare thashe, kevum thashe, e ek to prabhu jaane
ghadayum che a vishva to those, chinta badhi eni e to kare
chalaave jag ne e to niyamothi, phikar eni kare che tu to shaane
halavi nathi shakto haath paga, eni ichchha veena growth jyare
jag ni phikar kare Chhe tu to shane, jag ni phikar kare Chhe tu to shaane
Karato rahyo Chhe jag maa e to badhum, jag maa Bhula kadi na e to kare
didhu peth jag maa to enes, Karyo khoraka puro jag maa Sahune to ene
vichaar veena na krityo, na e to kare, kare che badhu e to samajine
che dhyaan jaag paar enu to purum, rakhe na najar bahara, e to koine




First...47114712471347144715...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall