Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4722 | Date: 21-May-1993
મળ્યા છે પ્રભુ પાસે પહોંચવા, મળ્યા છે શ્રદ્ધા ને ભાવના પગ તને જીવનમાં, મજબૂત એને તું કરતો જા
Malyā chē prabhu pāsē pahōṁcavā, malyā chē śraddhā nē bhāvanā paga tanē jīvanamāṁ, majabūta ēnē tuṁ karatō jā

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 4722 | Date: 21-May-1993

મળ્યા છે પ્રભુ પાસે પહોંચવા, મળ્યા છે શ્રદ્ધા ને ભાવના પગ તને જીવનમાં, મજબૂત એને તું કરતો જા

  No Audio

malyā chē prabhu pāsē pahōṁcavā, malyā chē śraddhā nē bhāvanā paga tanē jīvanamāṁ, majabūta ēnē tuṁ karatō jā

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1993-05-21 1993-05-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=222 મળ્યા છે પ્રભુ પાસે પહોંચવા, મળ્યા છે શ્રદ્ધા ને ભાવના પગ તને જીવનમાં, મજબૂત એને તું કરતો જા મળ્યા છે પ્રભુ પાસે પહોંચવા, મળ્યા છે શ્રદ્ધા ને ભાવના પગ તને જીવનમાં, મજબૂત એને તું કરતો જા

એના વિના પહોંચાશે ના પ્રભુ પાસે,

    જીવનમાં એને ને એને મજબૂત તું કરતો જા

કરશે શંકા છેડછાડ એવી, શંકા રહિત તું બનતો જા,

    જીવનમાં શ્રદ્ધાને મજબૂત તું કરતો જા

કરવા પડશે સહન, ભાવે તો ઘા ઘણા જીવનમાં,

    જીવનમાં ભાવોને મજબૂત તું કરતો જા

મોહમાયા કરશે કોશિશ, હાલકડોલક કરવા જીવનમાં,

    શ્રદ્ધા ભાવને મજબૂત તું કરતો જા

દુર્ભાવોમાં તું સરક્તો ના કદી જીવનમાં,

    જીવનમાં સદ્ભાવોને મજબૂત તું કરતો જા

શ્રદ્ધા વિના વળશે ના જીવનમાં કાંઈ તો તારું,

    જીવનમાં શ્રદ્ધા ને મજબૂત તું કરતો જા

પળે પળે પડશે જરૂર શ્રદ્ધા ને સદભાવની જીવનમાં,

    જીવનમાં બંનેને મજબૂત તું કરતો જા

વ્યવહારમાં શું કે અધ્યાત્મામાં શું શ્રદ્ધાનું બળ તું પૂરતો જા,

    જીવનમાં શ્રદ્ધાને મજબૂત તું કરતો જા

શ્રદ્ધા બળહીન નહીં બનાવે, ધ્યાનમાં આ તું રાખતો જા,

    જીવનમાં શ્રદ્ધાને મજબૂત તું કરતો જા
View Original Increase Font Decrease Font


મળ્યા છે પ્રભુ પાસે પહોંચવા, મળ્યા છે શ્રદ્ધા ને ભાવના પગ તને જીવનમાં, મજબૂત એને તું કરતો જા

એના વિના પહોંચાશે ના પ્રભુ પાસે,

    જીવનમાં એને ને એને મજબૂત તું કરતો જા

કરશે શંકા છેડછાડ એવી, શંકા રહિત તું બનતો જા,

    જીવનમાં શ્રદ્ધાને મજબૂત તું કરતો જા

કરવા પડશે સહન, ભાવે તો ઘા ઘણા જીવનમાં,

    જીવનમાં ભાવોને મજબૂત તું કરતો જા

મોહમાયા કરશે કોશિશ, હાલકડોલક કરવા જીવનમાં,

    શ્રદ્ધા ભાવને મજબૂત તું કરતો જા

દુર્ભાવોમાં તું સરક્તો ના કદી જીવનમાં,

    જીવનમાં સદ્ભાવોને મજબૂત તું કરતો જા

શ્રદ્ધા વિના વળશે ના જીવનમાં કાંઈ તો તારું,

    જીવનમાં શ્રદ્ધા ને મજબૂત તું કરતો જા

પળે પળે પડશે જરૂર શ્રદ્ધા ને સદભાવની જીવનમાં,

    જીવનમાં બંનેને મજબૂત તું કરતો જા

વ્યવહારમાં શું કે અધ્યાત્મામાં શું શ્રદ્ધાનું બળ તું પૂરતો જા,

    જીવનમાં શ્રદ્ધાને મજબૂત તું કરતો જા

શ્રદ્ધા બળહીન નહીં બનાવે, ધ્યાનમાં આ તું રાખતો જા,

    જીવનમાં શ્રદ્ધાને મજબૂત તું કરતો જા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malyā chē prabhu pāsē pahōṁcavā, malyā chē śraddhā nē bhāvanā paga tanē jīvanamāṁ, majabūta ēnē tuṁ karatō jā

ēnā vinā pahōṁcāśē nā prabhu pāsē,

jīvanamāṁ ēnē nē ēnē majabūta tuṁ karatō jā

karaśē śaṁkā chēḍachāḍa ēvī, śaṁkā rahita tuṁ banatō jā,

jīvanamāṁ śraddhānē majabūta tuṁ karatō jā

karavā paḍaśē sahana, bhāvē tō ghā ghaṇā jīvanamāṁ,

jīvanamāṁ bhāvōnē majabūta tuṁ karatō jā

mōhamāyā karaśē kōśiśa, hālakaḍōlaka karavā jīvanamāṁ,

śraddhā bhāvanē majabūta tuṁ karatō jā

durbhāvōmāṁ tuṁ saraktō nā kadī jīvanamāṁ,

jīvanamāṁ sadbhāvōnē majabūta tuṁ karatō jā

śraddhā vinā valaśē nā jīvanamāṁ kāṁī tō tāruṁ,

jīvanamāṁ śraddhā nē majabūta tuṁ karatō jā

palē palē paḍaśē jarūra śraddhā nē sadabhāvanī jīvanamāṁ,

jīvanamāṁ baṁnēnē majabūta tuṁ karatō jā

vyavahāramāṁ śuṁ kē adhyātmāmāṁ śuṁ śraddhānuṁ bala tuṁ pūratō jā,

jīvanamāṁ śraddhānē majabūta tuṁ karatō jā

śraddhā balahīna nahīṁ banāvē, dhyānamāṁ ā tuṁ rākhatō jā,

jīvanamāṁ śraddhānē majabūta tuṁ karatō jā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4722 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...472047214722...Last