BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4730 | Date: 25-May-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

છુપાયુ છે ઘણું ઘણું જીવનમાં, જીવનમાં કાંઈને કાંઈ હું તો ગોતું છું

  No Audio

Ghupayu Che Ghanu Ghanu Jeevanama, Jeevanama Kaine Kai Hu To Goti Chu

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1993-05-25 1993-05-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=230 છુપાયુ છે ઘણું ઘણું જીવનમાં, જીવનમાં કાંઈને કાંઈ હું તો ગોતું છું છુપાયુ છે ઘણું ઘણું જીવનમાં, જીવનમાં કાંઈને કાંઈ હું તો ગોતું છું
ગોતું છું, હું તો ગોતું છું, ગોતું છું, જીવનમાં આ તો હું ગોતું છું
ચિંતાઓને ચિંતાઓની, પળ બે પળની વચ્ચે, આરામ હું તો ગોતું છું
મારી આશાઓની શબયાત્રામાંથી, મારી આશાઓના પ્રાણ હું તો ગોતું છું
જીવનના ભગ્ન અવશેષોમાંથી, મારા અહં ને અભિમાનના તાંતણા હું તો ગોતું છું
જીવનના કોલાહલમાં ખોવાયેલ,મારી હૈયાંની શાંતિને હું તો ગોતું છું
મારા હૈયાંના તૂટેલા કાચોમાં, મારા હૈયાંના પ્રેમનું પ્રતિબિંબ હું તો ગોતું છું
હરેકના બાળપણમાં રે જીવનમાં રે, ખોવાયેલું મારું બાળપણ હું તો ગોતું છું
કરી નિર્મળ હૈયું તો મારું, હૈયાંમાં તો મારા પ્રભુનું પ્રતિબિંબ હું તો ગોતું છું
તૂટેલી આશાઓમાં થીજેલાં હૈયાંમાં મારા, કોઈ આશાની હૂંફનું કિરણ હું તો ગોતું છું
માનવ માનવની વિલસિત મૂર્તિમાં રે પ્રભુ, મુખડું તારું હું તો ગોતું છું
Gujarati Bhajan no. 4730 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છુપાયુ છે ઘણું ઘણું જીવનમાં, જીવનમાં કાંઈને કાંઈ હું તો ગોતું છું
ગોતું છું, હું તો ગોતું છું, ગોતું છું, જીવનમાં આ તો હું ગોતું છું
ચિંતાઓને ચિંતાઓની, પળ બે પળની વચ્ચે, આરામ હું તો ગોતું છું
મારી આશાઓની શબયાત્રામાંથી, મારી આશાઓના પ્રાણ હું તો ગોતું છું
જીવનના ભગ્ન અવશેષોમાંથી, મારા અહં ને અભિમાનના તાંતણા હું તો ગોતું છું
જીવનના કોલાહલમાં ખોવાયેલ,મારી હૈયાંની શાંતિને હું તો ગોતું છું
મારા હૈયાંના તૂટેલા કાચોમાં, મારા હૈયાંના પ્રેમનું પ્રતિબિંબ હું તો ગોતું છું
હરેકના બાળપણમાં રે જીવનમાં રે, ખોવાયેલું મારું બાળપણ હું તો ગોતું છું
કરી નિર્મળ હૈયું તો મારું, હૈયાંમાં તો મારા પ્રભુનું પ્રતિબિંબ હું તો ગોતું છું
તૂટેલી આશાઓમાં થીજેલાં હૈયાંમાં મારા, કોઈ આશાની હૂંફનું કિરણ હું તો ગોતું છું
માનવ માનવની વિલસિત મૂર્તિમાં રે પ્રભુ, મુખડું તારું હું તો ગોતું છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhupayu che ghanu ghanum jivanamam, jivanamam kamine kai hu to gotum chu
gotum chhum, hu to gotum chhum, gotum chhum, jivanamam a to hu gotum chu
chintaone chintaoni, pal be palani vachche, arama hu to gotumhaum chu
marihum marihum, mariana hu to gotum chu
jivanana bhagna avasheshomanthi, maara aham ne abhimanana tantana hu to gotum chu
jivanana kolahalamam khovayela, maari haiyanni shantine hu to gotum chu
maara haiyanna tutela kachomam, maara haiyanna chhumanum rehapanum, maara haiyanna premanum reathumanum
balivapumanum, balivapumanum pratumanum hu to gotum chu
kari nirmal haiyu to marum, haiyammam to maara prabhu nu pratibimba hu to gotum chu
tuteli ashaomam thijelam haiyammam mara, koi ashani humphanum kirana hu to gotum chu
manav manavani vilasita murtimam re prabhu, mukhadu taaru hu to gotum chu




First...47264727472847294730...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall