BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4732 | Date: 26-May-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

પીડશો ના પ્રભુ, હૈયું એટલું પ્રેમમાં, જોજો એમાં એ તો ચિરાઈ જાય ના

  No Audio

Pidasho Na Prabhu,Haiyu Etalu Premma, Jojo Ema E To Chiray Jay Na

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-05-26 1993-05-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=232 પીડશો ના પ્રભુ, હૈયું એટલું પ્રેમમાં, જોજો એમાં એ તો ચિરાઈ જાય ના પીડશો ના પ્રભુ, હૈયું એટલું પ્રેમમાં, જોજો એમાં એ તો ચિરાઈ જાય ના
રહ્યાં જો તમે સાથેને સાથે, જોજો અમારી નજરમાંથી તમે હટી જાવ ના
રાખજો મને તો સાથે સાથે, જોજો મારાથી તમારાથી એકલું રહેવાય ના
ડુંગર જેવી ભૂલો મારી, સહજમાં તમે વિસારી, જોજો તમને હું વીસરી જાઉં ના
ડુબાડજે ના મને માયામાં એટલો, પ્રેમભર્યું મુખ તારું એમાં વીસરી જવાય ના
સહુમાં ખેલ ખેલીને, ખેલવવામાં, જોજે રે પ્રભુ, જોજે એમાં ખોવાઈ જવાય ના
રહો કે રાખો દૂર પ્રભુ ભલે અમને તમારાથી, જોજો અંતરમાં અંતર એનું વરતાય ના
છીએ પાપી તો અમે, દેજો પાપ બાળી અમારા એવા રે પ્રભુ, હૈયાંમાં બાકી રહી જાય ના
હોય ખામી જીવનમાં અમારા રે પ્રભુ, જોજો ખામી અમારી ભક્તિમાં રહી જાય ના
રહીએ સદા તારા ભાવમાં રે પ્રભુ, જોજો અમારા ભાવમાં ઓટ આવી જાય ના
Gujarati Bhajan no. 4732 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પીડશો ના પ્રભુ, હૈયું એટલું પ્રેમમાં, જોજો એમાં એ તો ચિરાઈ જાય ના
રહ્યાં જો તમે સાથેને સાથે, જોજો અમારી નજરમાંથી તમે હટી જાવ ના
રાખજો મને તો સાથે સાથે, જોજો મારાથી તમારાથી એકલું રહેવાય ના
ડુંગર જેવી ભૂલો મારી, સહજમાં તમે વિસારી, જોજો તમને હું વીસરી જાઉં ના
ડુબાડજે ના મને માયામાં એટલો, પ્રેમભર્યું મુખ તારું એમાં વીસરી જવાય ના
સહુમાં ખેલ ખેલીને, ખેલવવામાં, જોજે રે પ્રભુ, જોજે એમાં ખોવાઈ જવાય ના
રહો કે રાખો દૂર પ્રભુ ભલે અમને તમારાથી, જોજો અંતરમાં અંતર એનું વરતાય ના
છીએ પાપી તો અમે, દેજો પાપ બાળી અમારા એવા રે પ્રભુ, હૈયાંમાં બાકી રહી જાય ના
હોય ખામી જીવનમાં અમારા રે પ્રભુ, જોજો ખામી અમારી ભક્તિમાં રહી જાય ના
રહીએ સદા તારા ભાવમાં રે પ્રભુ, જોજો અમારા ભાવમાં ઓટ આવી જાય ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
pidasho na prabhu, haiyu etalum premamam, jojo ema e to chirai jaay na
rahyam jo tame sathene sathe, jojo amari najaramanthi tame hati java na
rakhajo mane to saathe sathe, jojo mathi tamarathi ekalum
rahevaya, vis bhajamara jevi Tamane hu Visari Jaum na
dubadaje na mane maya maa etalo, premabharyum mukh Tarum ema Visari javaya na
sahumam Khela kheline, khelavavamam, Joje re prabhu, Joje ema khovai javaya na
raho ke rakho dur prabhu Bhale amane tamarathi, jojo antar maa antar enu varataay na
chhie paapi to ame, dejo paap bali amara eva re prabhu, haiyammam baki rahi jaay na
hoy khami jivanamam amara re prabhu, jojo khami amari bhakti maa rahi jaay na
rahie saad taara bhaav maa re prabhu, jojo amara bhaav maa oot aavi jaay na




First...47264727472847294730...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall