BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4739 | Date: 02-Jun-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

આ તો કેવી વિચિત્ર વાત છે, આ તો કેવી વિચિત્ર વાત છે

  Audio

Aa To Kevi Vichitra Vaat Che, Aa To Kevi Vichitra Vaat Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-06-02 1993-06-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=239 આ તો કેવી વિચિત્ર વાત છે, આ તો કેવી વિચિત્ર વાત છે આ તો કેવી વિચિત્ર વાત છે, આ તો કેવી વિચિત્ર વાત છે
પ્રભુના તારા વિના રહેવાય છે, ના તારી પાસે જલદી પહોંચાય છે
મળ્યો માનવદેહ અણમોલ, કિંમત ના એની થાય છે, દુર્લભ એ કહેવાય છે
પ્રભુ તારા દર્શન કરવાની ચાહત, જગમાં માયાથી અંજાઈ જવાય છે
સારવા છે અશ્રુ પ્રભુ તારા કાજે, દુઃખમાં આંસુ નયનોથી સરી જાય છે
સાંભળવા બેસીએ કહાની અન્યની, આપણી કહાની ત્યાં કહેવાય જાય છે
નખશીખ દુઃખથી ભરેલા જીવનમાં, જીવનમાં તો હસી પડાય છે
ચડવા છે જીવનમાં પગથિયાં ઉપર, નીચે ને નીચે ઊતરી જવાય છે
અન્યના અહંને અભિમાનની ટીકા થઈ જાય છે, ખુદના ના ત્યજી શકાય છે
લાગે તો જગમાં સહુ પોતાના, કોને ગણવા પોતાના, ના એ સમજાય છે
https://www.youtube.com/watch?v=EhHVCJzPan4
Gujarati Bhajan no. 4739 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આ તો કેવી વિચિત્ર વાત છે, આ તો કેવી વિચિત્ર વાત છે
પ્રભુના તારા વિના રહેવાય છે, ના તારી પાસે જલદી પહોંચાય છે
મળ્યો માનવદેહ અણમોલ, કિંમત ના એની થાય છે, દુર્લભ એ કહેવાય છે
પ્રભુ તારા દર્શન કરવાની ચાહત, જગમાં માયાથી અંજાઈ જવાય છે
સારવા છે અશ્રુ પ્રભુ તારા કાજે, દુઃખમાં આંસુ નયનોથી સરી જાય છે
સાંભળવા બેસીએ કહાની અન્યની, આપણી કહાની ત્યાં કહેવાય જાય છે
નખશીખ દુઃખથી ભરેલા જીવનમાં, જીવનમાં તો હસી પડાય છે
ચડવા છે જીવનમાં પગથિયાં ઉપર, નીચે ને નીચે ઊતરી જવાય છે
અન્યના અહંને અભિમાનની ટીકા થઈ જાય છે, ખુદના ના ત્યજી શકાય છે
લાગે તો જગમાં સહુ પોતાના, કોને ગણવા પોતાના, ના એ સમજાય છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
a to kevi vichitra vaat chhe, a to kevi vichitra vaat che
prabhu na taara veena rahevaya chhe, na taari paase jaladi pahonchaya che
malyo manavdeh anamola, kimmat na eni thaay chhe, durlabha e kahevaya che
prabhu taara
sarava che ashru prabhu taara kaje, duhkhama aasu nayanothi sari jaay che
sambhalava besie kahani anyani, apani kahani tya kahevaya jaay che
nakhashikha duhkhathi bharela jivanamam, jivanamhea chanamam, jivanamheamam to hasanamamamam,
jivanamheamam, nagari nagiche, nagani, jivanamam,
jivanamam thai jaay chhe, khudana na tyaji shakaya che
laage to jag maa sahu potana, kone ganava potana, na e samjaay che




First...47364737473847394740...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall