BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4749 | Date: 09-Jun-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરી કરી પ્રાર્થના જીવનમાં તો કરી, કોને કરી, કેમ કરી, કોણે એ તો સાંભળી

  Audio

Kari Kari Prarthana Jeevanama To Kari, Kone Kari, Kem Kari, Kone E To Sambhali

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1993-06-09 1993-06-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=249 કરી કરી પ્રાર્થના જીવનમાં તો કરી, કોને કરી, કેમ કરી, કોણે એ તો સાંભળી કરી કરી પ્રાર્થના જીવનમાં તો કરી, કોને કરી, કેમ કરી, કોણે એ તો સાંભળી
ઊઠતાં રહે પ્રશ્ન, આ તો સહુના જીવનમાં, જણે જેણે પ્રાર્થના જીવનમાં તો કરી
કરી પ્રાર્થના તો એક એવી શક્તિને, દઈ નામ તો પ્રભુ એને, પ્રાર્થના એને તો કરી
ભરી ભરી ભાવો પ્રાર્થનામાં, દઈ આકાર તો એ ભાવને, પ્રાર્થના એને તો કરી
ઘટ્ટ થાતા ભાવો, ઘટ્ટ થયા આકાર, એ આકારને પણ હૈયાંની તો વાચા મળી
આકાર એ તારા, તેં ગણ્યા એને પ્રભુ, મૂર્તિ તારા પ્રભુની એ તો ગઈ બની
એ તારી ને તારી મૂર્તિએ, તારા ને તારા જીવનમાં તારી ને તારી પ્રાર્થના સાંભળી
વસ્યો છે એ તો પ્રભુ, બનીને તારો અંતર્યામી, રહેશે સદા તારી એ પ્રાર્થના સાંભળી
રહેશે ના જો ભાવોમાં તો સ્થિર, રહેશે એને બદલીને બદલી, દઈશ એને તું મૂંઝવી
છે એ તો તારા ને તારા ભાવોનું પ્રતિક, છે એ તો તારા ને તારા અંતર્યામી
https://www.youtube.com/watch?v=s8Dbb_Ndw3A
Gujarati Bhajan no. 4749 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરી કરી પ્રાર્થના જીવનમાં તો કરી, કોને કરી, કેમ કરી, કોણે એ તો સાંભળી
ઊઠતાં રહે પ્રશ્ન, આ તો સહુના જીવનમાં, જણે જેણે પ્રાર્થના જીવનમાં તો કરી
કરી પ્રાર્થના તો એક એવી શક્તિને, દઈ નામ તો પ્રભુ એને, પ્રાર્થના એને તો કરી
ભરી ભરી ભાવો પ્રાર્થનામાં, દઈ આકાર તો એ ભાવને, પ્રાર્થના એને તો કરી
ઘટ્ટ થાતા ભાવો, ઘટ્ટ થયા આકાર, એ આકારને પણ હૈયાંની તો વાચા મળી
આકાર એ તારા, તેં ગણ્યા એને પ્રભુ, મૂર્તિ તારા પ્રભુની એ તો ગઈ બની
એ તારી ને તારી મૂર્તિએ, તારા ને તારા જીવનમાં તારી ને તારી પ્રાર્થના સાંભળી
વસ્યો છે એ તો પ્રભુ, બનીને તારો અંતર્યામી, રહેશે સદા તારી એ પ્રાર્થના સાંભળી
રહેશે ના જો ભાવોમાં તો સ્થિર, રહેશે એને બદલીને બદલી, દઈશ એને તું મૂંઝવી
છે એ તો તારા ને તારા ભાવોનું પ્રતિક, છે એ તો તારા ને તારા અંતર્યામી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kari kari Prarthana jivanamam to kari, candies kari, KEMA kari, candies e to Sambhali
uthatam rahe prashna, a to sahuna jivanamam, Jane those Prarthana jivanamam to kari
kari Prarthana to EKA evi shaktine, dai naam to Prabhu ene, Prarthana ene to kari
bhari bhari bhavo prarthanamam, dai akara to e bhavane, prarthana ene to kari
ghatta thaata bhavo, ghatta thaay akara, e akarane pan haiyanni to vacha mali
akara e tara, te ganya ene prabhu, murti taara prabhu ni e to gai bani
e taari ne , taara ne taara jivanamam taari ne taari prarthana sambhali
vasyo che e to prabhu, bani ne taaro antaryami, raheshe saad taari e prarthana sambhali
raheshe na jo bhavomam to sthira, raheshe ene badaline badali, daish ene tu munjavi
che e to taara ne taara bhavonum pratika, che e to taara ne taara antaryami




First...47464747474847494750...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall