BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4751 | Date: 10-Jun-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

લંગારવી છે રે લંગારવી છે રે નાવડી, સંસાર સાગરે

  No Audio

Langarvi Che Re Langarvi Che Re Navadi, Sansaar Sagare

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-06-10 1993-06-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=251 લંગારવી છે રે લંગારવી છે રે નાવડી, સંસાર સાગરે લંગારવી છે રે લંગારવી છે રે નાવડી, સંસાર સાગરે,
   સુખના કિનારે રે, શાંતિના કિનારે
હાંકે છે સહુ નાવડી સંસાર સાગરે, પહોંચાડવી છે સહુએ રે,
   સુખશાંતિના તો કિનારે
પડશે કરવા રે સહન તોફાનો તો સંસારના,
   પહોંચાડવા એને સુખશાંતિના તો કિનારે
પડશે હંકારવી ધીરજથી રે એને,
   નહીં તો પહોંચી જાશે રે એતો, અશાંતિ ને દુઃખના કિનારે
કદી હાલશે એ તો, કદી ડોલશે રે એ તો,
   જોજે છૂટે ના હલેસાં, હાથમાંથી તો તારે
ચાલશે ને ચાલવા દેજે નાવડી સંસાર સાગરે,
   તારી ધીરજના તો હલેસાંના આધારે
પડશે કરવા સહન તોફાની વાયરા, કકડતી ઠંડીને,
   ધોમ ધખતા તાપ, પહોંચાડવા સુખશાંતિના કિનારે
છૂટવા ના દેજે હલેસા હાથથી, રાખજે પકડ મજબૂત,
   પહોંચાડયા એને સુખશાંતિના કિનારે
પહોંચાડવી છે જ્યાં એને ધાર્યા કિનારે,
   રહેતો ના જીવનમાં રે તું, કોઈ ખોટા આધારે
છે હોડી તો તારી, પહોંચાડવાની છે તો તારે,
   છે પાસે જે તારી એનાને એના આધારે
Gujarati Bhajan no. 4751 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લંગારવી છે રે લંગારવી છે રે નાવડી, સંસાર સાગરે,
   સુખના કિનારે રે, શાંતિના કિનારે
હાંકે છે સહુ નાવડી સંસાર સાગરે, પહોંચાડવી છે સહુએ રે,
   સુખશાંતિના તો કિનારે
પડશે કરવા રે સહન તોફાનો તો સંસારના,
   પહોંચાડવા એને સુખશાંતિના તો કિનારે
પડશે હંકારવી ધીરજથી રે એને,
   નહીં તો પહોંચી જાશે રે એતો, અશાંતિ ને દુઃખના કિનારે
કદી હાલશે એ તો, કદી ડોલશે રે એ તો,
   જોજે છૂટે ના હલેસાં, હાથમાંથી તો તારે
ચાલશે ને ચાલવા દેજે નાવડી સંસાર સાગરે,
   તારી ધીરજના તો હલેસાંના આધારે
પડશે કરવા સહન તોફાની વાયરા, કકડતી ઠંડીને,
   ધોમ ધખતા તાપ, પહોંચાડવા સુખશાંતિના કિનારે
છૂટવા ના દેજે હલેસા હાથથી, રાખજે પકડ મજબૂત,
   પહોંચાડયા એને સુખશાંતિના કિનારે
પહોંચાડવી છે જ્યાં એને ધાર્યા કિનારે,
   રહેતો ના જીવનમાં રે તું, કોઈ ખોટા આધારે
છે હોડી તો તારી, પહોંચાડવાની છે તો તારે,
   છે પાસે જે તારી એનાને એના આધારે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
langaravi Chhe re langaravi Chhe re navadi, sansar sagare,
sukh na Kinare re, shantina Kinare
hanke Chhe sahu navadi sansar sagare, pahonchadavi Chhe sahue re,
sukhashantina to Kinare
padashe Karava re sahan tophano to sansarana,
pahonchadava ene sukhashantina to Kinare
padashe hankaravi dhirajathi re ene ,
nahi to pahonchi jaashe re eto, ashanti ne duhkh na kinare
kadi halashe e to, kadi dolashe re e to,
joje chhute na halesam, hathamanthi to taare
chalashe ne chalava deje navadi sansar sagare,
taari dhirajana to halesanna
aadhare padashe karva sahan tophani, kakadati thandine,
dhoma dhakhata tapa, pahonchadava sukhashantina kinare
chhutava na deje halesa hathathi, rakhaje pakada majabuta,
pahonchadaya ene sukhashantina kinare
pahonchadavi che jya ene dharya kinare,
raheto na jivanamam re tum, koi khota aadhare
che hodi to taari adhare,
pahonchadavani en tare, pahonchadavani




First...47464747474847494750...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall