BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4755 | Date: 13-Jun-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

મુક્તિનો સોદો મારો, કરવો છે રે, જ્યાં જીવનમાં તો તારે

  No Audio

Muktino Saudo Maro, Karavo Che Re, Jya Jeevanama To Tare

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-06-13 1993-06-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=255 મુક્તિનો સોદો મારો, કરવો છે રે, જ્યાં જીવનમાં તો તારે મુક્તિનો સોદો મારો, કરવો છે રે, જ્યાં જીવનમાં તો તારે
પૂંજી રે પ્રેમની જીવનમાં રે, ના એને તું ખૂટવા દેજે (2)
જોઈશે કંઈક મૂડી રે તને, આ સોદામાં તો જીવનમાં રે જ્યારે - ના...
જોઈશે મૂડી તને રે ધીરજની રે જીવનમાં, પળેપળે એના વિના ના ચાલશે - ના...
જોઈશે મૂડી તને અતૂટ શ્રદ્ધાની રે, તને આ સોદામા તો રે - ના...
ભાવની મૂડીને રે જીવનમાં, એમાં ના તું વિસારી દેજે - ના...
તારી હૈયાંની શાંતિને રે, એ મૂડીને તારી, ના એને તું હલવા દેજે - ના...
તારી સદ્વિચારોની મૂડીને રે જીવનમાં, એને રે તું વધવાને વધવા દેજે - ના...
સંયમની મૂડીને રે તારી, જીવનમાં રે તું અકબંધને અકબંધ રહેવા દેજે - ના...
સદ્ગુણોની મૂડીને તારી, હૈયાંમાં તું એને, ભરીને ભરી તું રાખજે - ના...
હૈયું તારું આનંદને ઉમંગની મૂડીથી તું, ભર્યું ને ભર્યું તું રાખજે - ના...
Gujarati Bhajan no. 4755 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મુક્તિનો સોદો મારો, કરવો છે રે, જ્યાં જીવનમાં તો તારે
પૂંજી રે પ્રેમની જીવનમાં રે, ના એને તું ખૂટવા દેજે (2)
જોઈશે કંઈક મૂડી રે તને, આ સોદામાં તો જીવનમાં રે જ્યારે - ના...
જોઈશે મૂડી તને રે ધીરજની રે જીવનમાં, પળેપળે એના વિના ના ચાલશે - ના...
જોઈશે મૂડી તને અતૂટ શ્રદ્ધાની રે, તને આ સોદામા તો રે - ના...
ભાવની મૂડીને રે જીવનમાં, એમાં ના તું વિસારી દેજે - ના...
તારી હૈયાંની શાંતિને રે, એ મૂડીને તારી, ના એને તું હલવા દેજે - ના...
તારી સદ્વિચારોની મૂડીને રે જીવનમાં, એને રે તું વધવાને વધવા દેજે - ના...
સંયમની મૂડીને રે તારી, જીવનમાં રે તું અકબંધને અકબંધ રહેવા દેજે - ના...
સદ્ગુણોની મૂડીને તારી, હૈયાંમાં તું એને, ભરીને ભરી તું રાખજે - ના...
હૈયું તારું આનંદને ઉમંગની મૂડીથી તું, ભર્યું ને ભર્યું તું રાખજે - ના...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
muktino sodo maro, karvo che re, jya jivanamam to taare
punji re premani jivanamam re, na ene tu khutava deje (2)
joishe kaik mudi re tane, a sodamam to jivanamam re jyare - na ...
joishe mudi taane re dhirajani re jivanamamani , palepale ena veena na chalashe - na ...
joishe mudi taane atuta shraddhani re, taane a sodama to re - na ...
bhavani mudine re jivanamam, ema na tu visari deje - na ...
taari haiyanni shantine re, e mudine tari, na ene tu halava deje - na ...
taari sadvicharoni mudine re jivanamam, ene re tu vadhavane vadhava deje - na ...
sanyamani mudine re tari, jivanamam re tu akabandhane akabandha raheva deje - na ...
sadgunoni mudine tari, haiyammam tu ene, bhari ne bhari tu rakhaje - na ...
haiyu taaru anandane umangani mudithi tum, bharyu ne bharyu tu rakhaje - na ...




First...47514752475347544755...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall