BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4757 | Date: 13-Jun-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

જ્યાં બેઠી છે રે, માથે હાથ ફેરવવાવાળી તું રે માડી

  Audio

Jya Bethi Che Re, Mathe Hath Faravavavaali Tu Re Maadi

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1993-06-13 1993-06-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=257 જ્યાં બેઠી છે રે, માથે હાથ ફેરવવાવાળી તું રે માડી જ્યાં બેઠી છે રે, માથે હાથ ફેરવવાવાળી તું રે માડી
મને ત્યારે, જગની તો શી ફિકર છે (2)
જ્યાં બેઠી છે રે, મારા સર્વે કાર્યોમાં સાથ દેવાવાળી રે માડી
જ્યાં સોંપી છે જીવનની બધી ચિંતા તારા ચરણમાં રે માડી
જ્યાં મારી દૃષ્ટિમાં તારા સિવાય નથી બીજું કોઈ રે માડી
જ્યાં તારા પ્રેમમાં ભૂલી શકું છું મારા સાન ને ભાન રે માડી
જ્યાં રહેશે હૈયું તો મારું તમારી પાસેને પાસે રે માડી
જ્યાં સંભાળી લો છો મારા હૈયાંના ઉચાટને ઉત્પાત રે માડી
જ્યાં મારા હૈયાંમાં તો છે તારો ને તારો પ્રકાશ રે માડી
જ્યાં ખોળો તારો મારા કાજે તો, ખુલ્લોને ખુલ્લો છે રે માડી
જ્યાં મારા હૈયે તારામાં ને તારામાં અતૂટ વિશ્વાસ ભર્યો છે રે માડી
https://www.youtube.com/watch?v=yZv2CmOg1Xw
Gujarati Bhajan no. 4757 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જ્યાં બેઠી છે રે, માથે હાથ ફેરવવાવાળી તું રે માડી
મને ત્યારે, જગની તો શી ફિકર છે (2)
જ્યાં બેઠી છે રે, મારા સર્વે કાર્યોમાં સાથ દેવાવાળી રે માડી
જ્યાં સોંપી છે જીવનની બધી ચિંતા તારા ચરણમાં રે માડી
જ્યાં મારી દૃષ્ટિમાં તારા સિવાય નથી બીજું કોઈ રે માડી
જ્યાં તારા પ્રેમમાં ભૂલી શકું છું મારા સાન ને ભાન રે માડી
જ્યાં રહેશે હૈયું તો મારું તમારી પાસેને પાસે રે માડી
જ્યાં સંભાળી લો છો મારા હૈયાંના ઉચાટને ઉત્પાત રે માડી
જ્યાં મારા હૈયાંમાં તો છે તારો ને તારો પ્રકાશ રે માડી
જ્યાં ખોળો તારો મારા કાજે તો, ખુલ્લોને ખુલ્લો છે રે માડી
જ્યાં મારા હૈયે તારામાં ને તારામાં અતૂટ વિશ્વાસ ભર્યો છે રે માડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jyāṁ bēṭhī chē rē, māthē hātha phēravavāvālī tuṁ rē māḍī
manē tyārē, jaganī tō śī phikara chē (2)
jyāṁ bēṭhī chē rē, mārā sarvē kāryōmāṁ sātha dēvāvālī rē māḍī
jyāṁ sōṁpī chē jīvananī badhī ciṁtā tārā caraṇamāṁ rē māḍī
jyāṁ mārī dr̥ṣṭimāṁ tārā sivāya nathī bījuṁ kōī rē māḍī
jyāṁ tārā prēmamāṁ bhūlī śakuṁ chuṁ mārā sāna nē bhāna rē māḍī
jyāṁ rahēśē haiyuṁ tō māruṁ tamārī pāsēnē pāsē rē māḍī
jyāṁ saṁbhālī lō chō mārā haiyāṁnā ucāṭanē utpāta rē māḍī
jyāṁ mārā haiyāṁmāṁ tō chē tārō nē tārō prakāśa rē māḍī
jyāṁ khōlō tārō mārā kājē tō, khullōnē khullō chē rē māḍī
jyāṁ mārā haiyē tārāmāṁ nē tārāmāṁ atūṭa viśvāsa bharyō chē rē māḍī
First...47514752475347544755...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall