BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4767 | Date: 20-Jun-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગોઠવ્યું છે જ્યાં બધું રે જગમાં, તારા ઉપરવાળા નાથે ને નાથે

  No Audio

Gothavyu Che Jya Badhu Re Jagama, Tara Uparavaala Nathe Ne Nathe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-06-20 1993-06-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=267 ગોઠવ્યું છે જ્યાં બધું રે જગમાં, તારા ઉપરવાળા નાથે ને નાથે ગોઠવ્યું છે જ્યાં બધું રે જગમાં, તારા ઉપરવાળા નાથે ને નાથે
રહ્યો છે તોય, બધું ચડાવતો ને ચડાવતો, એ આપણા રે ખાતે
રચી છે જાળ એણે, માયાની રે એવી, રહ્યો છે એમાં આપણને ઝડપી લેતો
પડવા ના દે સમજ, આપણને એની ચાલની, રહ્યો છે એવું એ કરતો ને કરતો
જાગી જાશે મારાપણાની જ્યાં ભાવો એમાં, એ રહ્યો છે બાંધતો ને બાંધતો
કર્મની ગૂંથણી ગૂંથી, ઉપરવાળા નાથે, રહ્યો સહુને એમાં તો બાંધતો
કરાવે કર્મો બધા એ તો આપણી પાસે, રહે પોતે તો જોતો ને જોતો
લખાવીએ કર્મના ચોપડા તો આપણે, છે બધા એ તો એની પાસે ને પાસે
મળે ના ચોપડા આપણા તો જોવા, રહ્યો અનુભવ તોયે એના કરાવતો
કરે ના ગોટાળો કદી એ એમાં, રહે ફળ એના આપણને ભોગવવાનો
Gujarati Bhajan no. 4767 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગોઠવ્યું છે જ્યાં બધું રે જગમાં, તારા ઉપરવાળા નાથે ને નાથે
રહ્યો છે તોય, બધું ચડાવતો ને ચડાવતો, એ આપણા રે ખાતે
રચી છે જાળ એણે, માયાની રે એવી, રહ્યો છે એમાં આપણને ઝડપી લેતો
પડવા ના દે સમજ, આપણને એની ચાલની, રહ્યો છે એવું એ કરતો ને કરતો
જાગી જાશે મારાપણાની જ્યાં ભાવો એમાં, એ રહ્યો છે બાંધતો ને બાંધતો
કર્મની ગૂંથણી ગૂંથી, ઉપરવાળા નાથે, રહ્યો સહુને એમાં તો બાંધતો
કરાવે કર્મો બધા એ તો આપણી પાસે, રહે પોતે તો જોતો ને જોતો
લખાવીએ કર્મના ચોપડા તો આપણે, છે બધા એ તો એની પાસે ને પાસે
મળે ના ચોપડા આપણા તો જોવા, રહ્યો અનુભવ તોયે એના કરાવતો
કરે ના ગોટાળો કદી એ એમાં, રહે ફળ એના આપણને ભોગવવાનો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
gothavyum che jya badhu re jagamam, taara uparavala nathe ne nathe
rahyo che toya, badhu chadavato ne chadavato, e apana re khate
raachi che jal ene, maya ni re evi, rahyo che ema apanane jadapi leto
chalavan na de samaja che evu e karto ne karto
jaagi jaashe marapanani jya bhavo emam, e rahyo che bandhato ne bandhato
karmani gunthani gunthi, uparavala nathe, rahyo sahune ema to bandhato
karave karmo badha e to apani pase, rahe pote to jopada ne joto
lakh , che badha e to eni paase ne paase
male na chopada apana to jova, rahyo anubhava toye ena karavato
kare na gotalo kadi e emam, rahe phal ena apanane bhogavavano




First...47614762476347644765...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall