BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4771 | Date: 23-Jun-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

નજર નજરને, ડગર ડગરમાં રે પ્રભુ, સાંનિધ્ય તારું મળતું ને મળતું રહે

  Audio

Najar Najarne, Dagar Dagarma Re Prabhu, Sanidhya Taru Malatu Ne Malatu Rahe

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-06-23 1993-06-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=271 નજર નજરને, ડગર ડગરમાં રે પ્રભુ, સાંનિધ્ય તારું મળતું ને મળતું રહે નજર નજરને, ડગર ડગરમાં રે પ્રભુ, સાંનિધ્ય તારું મળતું ને મળતું રહે
પળેપળને શ્વાસેશ્વાસમાં રે પ્રભુ, નામ તારું તો શ્વાસમાં બોલતું રહે
હરેક કાર્યોમાં રે જીવનમાં રે પ્રભુ, તારો ને તારો રે સાથ મળતો રહે
હૈયાંમાં મારા રે, જીવનમાં રે પ્રભુ, તારા પ્રેમની રે ધારા વહેતી રહે
મારા વિચારોને વિચારોમાં રે પ્રભુ, જીવનમાં તારું રે બળ મળતું રહે
કર્મે કર્મે ને, કાર્યે કાર્યે રે જીવનમાં રે પ્રભુ, જીવનમાં તારી સુગંધ ફેલાતી રહે
પગલે પગલે ને ડગલે ડગલે રે પ્રભુ, જીવનમાં રે તારો પ્રકાશ મળતો રહે
જીવનના હરેક કાર્યમાં ને શ્વાસોમાં રે પ્રભુ, વિશ્વાસ તારામાં તો બોલતો રહે
સમજદારીના સાથમાં જીવનમાં રે પ્રભુ, જીવનભર સમજ તારી મળતી રહે
દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ જીવનમાં રે પ્રભુ, જીવનમાં દર્શન તારું ને તારું થાતું રહે
https://www.youtube.com/watch?v=MFlUAlbXBjw
Gujarati Bhajan no. 4771 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નજર નજરને, ડગર ડગરમાં રે પ્રભુ, સાંનિધ્ય તારું મળતું ને મળતું રહે
પળેપળને શ્વાસેશ્વાસમાં રે પ્રભુ, નામ તારું તો શ્વાસમાં બોલતું રહે
હરેક કાર્યોમાં રે જીવનમાં રે પ્રભુ, તારો ને તારો રે સાથ મળતો રહે
હૈયાંમાં મારા રે, જીવનમાં રે પ્રભુ, તારા પ્રેમની રે ધારા વહેતી રહે
મારા વિચારોને વિચારોમાં રે પ્રભુ, જીવનમાં તારું રે બળ મળતું રહે
કર્મે કર્મે ને, કાર્યે કાર્યે રે જીવનમાં રે પ્રભુ, જીવનમાં તારી સુગંધ ફેલાતી રહે
પગલે પગલે ને ડગલે ડગલે રે પ્રભુ, જીવનમાં રે તારો પ્રકાશ મળતો રહે
જીવનના હરેક કાર્યમાં ને શ્વાસોમાં રે પ્રભુ, વિશ્વાસ તારામાં તો બોલતો રહે
સમજદારીના સાથમાં જીવનમાં રે પ્રભુ, જીવનભર સમજ તારી મળતી રહે
દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ જીવનમાં રે પ્રભુ, જીવનમાં દર્શન તારું ને તારું થાતું રહે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
najar najarane, dagara dagaramam re prabhu, sannidhya taaru malatum ne malatum rahe
palepalane shvaseshvas maa re prabhu, naam taaru to shvas maa bolatum rahe
hareka karyomam re jivanamam re prabhu, taaro ne taaro re prabhu, taaro ne taaro re saath malato maram
rehe haiy rehu, pramani rehu, taara rehu dhara vaheti rahe
maara vicharone vicharomam re prabhu, jivanamam taaru re baal malatum rahe
karme karme ne, karye karye re jivanamam re prabhu, jivanamam taari sugandh phelati rahe
pagale pagale ne dagale dagale re
pramabhu re prabhu, vishvas taara maa to bolato rahe
samajadarina sathamam jivanamam re prabhu, jivanabhara samaja taari malati rahe
drishtie drishtie jivanamam re prabhu, jivanamam darshan taaru ne taaru thaatu rahe




First...47664767476847694770...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall